overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ด่วนขอถาม R6V2 ทำไมมันเปันแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default ด่วนขอถาม R6V2 ทำไมมันเปันแบบนี้

    spec
    E6400
    MB ASUS P5B-e
    VGA ASUS EN7900GS
    Ram Kingston DDR2 667 2GB

    เข้าเกมไปละมันไมเหันตัวละคอนครับ ดั่งรูบ
    ตอนเข้าเล่นไม่รู้เลื่อง พาบมันขาวๆๆ ขาดๆๆๆ



    มันเปันเพาะอะไรครับ
    ใช้ Driver 163.75 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    a ภาพแตกนิหน่า?

  3. #3
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    มันเปันไรครับ
    อุนนะพูม กาดจอ 55องสาเองครับ ไม่น่าจะเปันที่ความร้อนนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ดันๆๆๆ ดันไว้ รอผู้รู้มาตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    สาบานได้ว่า ภาษาไทย

  6. #6
    OverclockZone Member Mrshadow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    พิมพ์ภาษาไทยให้ถูกทุกคำแล้วมาถามใหม่ ทำได้แล้วจะบอกวิธีแก้ให้

  7. #7
    OverclockZone Member punchawat's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ถ้าเล่นใน Vista ก้อย้ายไปเล่นใน Xp คับ หรือ อยากเล่นใน Vista ให้ปิด AA คับ ถ้าไม่หาย = =' . . . ก้องานเข้าละคับพี่น้อง
    Last edited by punchawat; 22 Apr 2008 at 22:05:12.

  8. #8
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    เอ่อ ขอโทดทุกๆท่านมาที่นี่ด้วยนะครับ ที่พีมพาสาผิดๆถูกๆ คือผมเปันคนลาวครับ
    คือพะยายามเตัมที่แล้วครับ ที่จะพีมพาสาไทย ยังไงก้อช่วยๆกันด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    Driver เก่าไปไหมครับ

    ลองมาใช้ 169.28 WHQL ดูครับ น่าจะหาย

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลองปิดAAที่Driverรึยัง เพราะผมเองก็มีปัญหาเช่นนี้เคยโพสไว้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    อ่าใช่จิงๆด้วย ปิด AA ที่ Driver ครับเล่นได้แล้ว
    ขอบคุนมากๆครับ

    และก้อขอโทดมายังชาว ocz ทุกท่านด้วยนะครับ ต่อไปจะพะยายาม เขืยนไทยให้ถูก ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hellomiki's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ไม่เป็นไรหรอก

    ประเทศเพื่อนบ้านกัน

    แค่รู้ว่ามาเล่นบอร์ดคนไทยก็ดีใจแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Go Inter!! แล้ว ดีใจด้วยครับกับ Web OCZ ^.^

  14. #14
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    พิมพ์ภาษาลาวถามเลยครับ อิอิ

    เชื่อไหมว่า คุณพิมพ์ไทยถูกกว่าคนไทยแท้ๆหลายๆคนซะอีก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    พิมพ์ภาษาลาวถามเลยครับ อิอิ

    เชื่อไหมว่า คุณพิมพ์ไทยถูกกว่าคนไทยแท้ๆหลายๆคนซะอีก


    เอาละ ในกระทู้นี้ ใครเขียนผิดมีอายนะเนี่ย-*-

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Mii View Post
    เอ่อ ขอโทดทุกๆท่านมาที่นี่ด้วยนะครับ ที่พีมพาสาผิดๆถูกๆ คือผมเปันคนลาวครับ
    คือพะยายามเตัมที่แล้วครับ ที่จะพีมพาสาไทย ยังไงก้อช่วยๆกันด้วยนะครับ
    ดีแล้วครับที่พยายาม

  17. #17
    OverclockZone Member Mii's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    อ่าขอบคุนทุกท่านครับ

  18. #18
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ยินดีต้อนรับครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •