overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 4800+ มันขึ้น100%ตลอด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default 4800+ มันขึ้น100%ตลอด

    เปิดเครื่อง ยังไม่ได้ทำอะไรเลย CPU มันทำงาน 100% ทั้ง2หัว ทำให้กระตุกมาก รีสตาร์ทก็ไม่หายครับ ต้องชัดดาวน์ แล้วปิดไฟที่ UPS ตัดไฟเข้าเครื่อง แล้วค่อยเปิดUPS และบู๊ตเครื่องใหม่ จึงจะใช้งานได้ปกติ ไม่ทราบว่าปัญหานี้เป็นที่อะไรครับ มันเป็นมาแล้ว ประมาณ3ครั้งครับ

    CPU: AMD ATHLON X2 4800+
    MB: ASUS M3A
    RAM: KINGSTON 1G/800 (2x1G)
    VGA; ASUS 9600GT
    HD: SEAGATE SATAII 320/7200 16MB
    DVD: ASUS DVD-RW 20X
    PSU: ENERMAX 460W

  2. #2
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่วินโดวมากกว่านะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ไวรัสครับ
    1 เหตุผลนะ ผมฟอร์แมทไปละ เหอๆ เจอทีนุง
    ถ้าไม่มีข้อมูลไรมาก ฟอแมทลงใหม่ ดูครับเผื่อใช่
    ลองหาโปรแกรมแอนตี้ดีๆ มาสแกนดูก่อนก็ได้ พวกสแกนไวรัส มาแวร์ ทั้งหลายแหล่

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปิด TASK MANAGER ขึ้นมา หน้า PROCESSES จะเห็นโปรแกรมที่ กำลังใช้แรมมากกว่าปกติ ลองลบตัวนั้นออกดูก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ผมก็เคยเป็นทำตามน้าวิกรหายเลย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by boboko View Post
    ผมก็เคยเป็นทำตามน้าวิกรหายเลย
    ให้โอกาส ตอบใหม่อีกครั้ง ครับ

  7. #7
    RedDeMOn13
    Guest

    Default

    555+
    ผมก็เคยเป็นทำตามน้าวิกรหายเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boboko View Post
    ผมก็เคยเป็นทำตามน้าวิกรหายเลย
    อ่าวที่แท้ก็เป็นผู้อาวุโส นี่เอง เหอๆ

  9. #9

    Default

    ตามพี่วิกรบอกเลยครับ

    แต่ถ้าเป็นทุกครั้งที่เปิดเครื่องมาเลย ผมว่า ฟอร์แมตคอม ลงวินโดวส์ใหม่ครับ หายชัวร์

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default 555

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ให้โอกาส ตอบใหม่อีกครั้ง ครับ
    ทำตามพี่วิกรหายแน่นอนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ให้โอกาส ตอบใหม่อีกครั้ง ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เป็นที่Windows นะผมว่า ตอนลงปุบอาจะมีไวรัสแฝงมาก่องลงโปรแรมสแกนก็ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •