overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: +++ ถามเรื่อง SimsCity Society หน่อยครับผม +++

  1. #1
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default +++ ถามเรื่อง SimsCity Society หน่อยครับผม +++

    คือผมลงแล้วเล่นซักพักเล็กแล้วมันเด้งออกมาครับ เปลี่ยนลงวินโดว์สองแผ่นแล้วยังไม่หาย ผมใช้กับ
    E2160 ไม่คล๊อค
    X1950GT ไม่คล๊อค
    CCC8.4 และ CCC8.3 ลองทั้งสองไดรเวอร์แล้วก็ยังเป็นอยู่
    เดิมๆไม่คล๊อคครับ เป็นเพราะอะไรใครรู้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    สงสัยไม่มีใครเล่นเกมส์นี้

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมส์มันค่อนข้างมีปัญหาหนะคับ ยังไงลองลงแพทใหม่ๆดูยังคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เล่นเเล้ว เมื่อมาก เวลาต้อง คลิกๆๆๆๆๆเเล้วก็คลิก สิ่งก่อสร้าง มันมีหลายเเบบ จนน่าปวดหัว

  5. #5
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ลองอัพ Patch ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ ก่อนหน้านี้ผมก็ลงอัพเดตตัวที่3ไม่ได้ แต่ตอนนี้มีอันที่4ออกมาแล้วลงได้ปรกติ เกมนี้มันแย่จริงๆบักเพียบ ไม่รู้จะรีบปล่อยมาทำไม

  7. #7
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เป็นเหมือนกันเล่นอยู่เซงมากมายออโต้เซพยังไม่ทันเซพ ค้าง กดEsc ก็ออกมาหน้าจอเฉย
    patch ไหนที่เล่นได้ไม่หลุดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับผม ตอนนี้เล่นได้ปรกติแล้วครับ ไปโหลด patch 4.0 มาลง

    แต่ก็อยากให้ EA ออก SimsCity รูปแบบเหมือน SimsCity4 มาให้เล่นเหมือนกันนะครับ เพราะตัวนี้มันออกแนวการบริหารสังคมซะมากกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเซ็งมาก patch 4.0 โหลดที่ใหน

  10. #10
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    4.0 เหรอครับ เด๋วไปหาก่อน
    เซงเหลือเล่นไปได้แปบเดียว ค้างนิ่งต้อง endtask ลูกเดียว

  11. #11
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เอ่อแล้วต้องโหลด 1 2 3 มาก่อนด้วยป่าวครับ
    ตัวเกมผมมันแพทไรไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    เอ่อแล้วต้องโหลด 1 2 3 มาก่อนด้วยป่าวครับ
    ตัวเกมผมมันแพทไรไม่รู้
    ไม่จำเป้นครับ ลงตัวล่าสุดได้เลย 4.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •