overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Nero กินแรม 4 gb

  1. #1
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default Nero กินแรม 4 gb

    ใช้ vista 64 เมื่อวานลง pes2008 ver.Rip 4 GB เล่นไม่ได้ด้วย
    เวลาใช้ Nero ใช้แรมเกือบ 4 Gb
    งงเลย ลอง adware 2007 trojan avg
    ก็แก้ไม่ได้ ช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by piluk View Post
    ใช้ vista 64 เมื่อวานลง pes2008 ver.Rip 4 GB เล่นไม่ได้ด้วย
    เวลาใช้ Nero ใช้แรมเกือบ 4 Gb
    งงเลย ลอง adware 2007 trojan avg
    ก็แก้ไม่ได้ ช่วยหน่อยครับ

    Nero ทำไมมานกินแรงเกือบ 4 Gb
    กำลังเข้ารหัสอยู่รึป่าว แต่ก้อมะน่าถึงนะ
    รอท่านต่อปายละกาน ผมยังไม่เคยเจอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    SP1 รึเปล่าคับ ถ้าใช่ รู้สึกตัววินมันจะดูดแรมไปให้มากที่สุดเืท่าที่จะมากได้ - -'

  4. #4
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    Sp 1 ครับ
    แล้วบางครั้ง Burn เสร็จ แรมก็ยังไม่ลง ค้างเกือบ 4 GB ต้อง Restart ถึงหาย
    ลืมบอกไปมี 2 ระบบในเครื่องเดียว XP Vista 64

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เท่าที่ผมรู้คือ มันจะจองแรมไปหมดแบบนั้นปรกติคับ แต่ไม่มีผลเสียใดๆ (พูดง่ายๆ วินมันจะจองแรมไว้ก่อน พอมีโปรแกรมอะไรรันขึ้นมามันจะแบ่งแรมส่วนนี้ไปให้)

    ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยคับ - -'

  6. #6
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    **เสริมให้ท่าน championrpg**

    การทำงานของแรม เหมือนหลอดน้ำ
    เข้าซ้าย ออกขวา
    เข้าก่อนออกก่อน เข้าหลังออกหลัง
    ใหม่มา เก่าไป
    Neroเข้า Winampออก
    Photoshopเข้า Neroออก

    ประมาณนี้แหละ อย่าไปตื่นตระหนกตกกระไดพลอยโจร

  7. #7
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    รูปประกอบ
    งงงงงง
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ของผมเมื่อกี้สดๆร้อนๆ Nero8 Ultra กิน cpu 50% -*- บ้าไปแล้ว ลบทิ้งเลย

  9. #9
    OverclockZone Member nongfar's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    กรำ...สรุปแล้ว Vista มันยังไม่สเถียรใช่ไหมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member nanpure's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    Bangkok (Sathorn)

    Default

    ของผมใช้อยู่ไม่เป็นนะครับ แต่ผมใช้ 32bit ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันหรือเปล่า Nero 8 เหมือนกัน ไว้ผมจะจับภาพมาให้ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •