overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วย ๆ มีปัญหากับ Wolfdale ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Elmanzo's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 บางขุนเทียน บางบอน

    Default ช่วยด้วย ๆ มีปัญหากับ Wolfdale ครับ

    คือว่าเพิ่งซื้อมาเมื่อ 3 วันที่แล้ว ลงวินโดว์ไปหลายตัวแต่ทำไมมันไม่เจอไดร์เวอร์แลนครับ
    ธรรมดาลงแล้วมันก็เจอเองอัตโนมัติไม่ใช่เหรอ ใช้แผ่นไดร์เวอร์ที่มากับเมนบอร์ดก็ไม่ขึ้น
    คือมันจะมีไดร์เวอร์ G Lan อ่ะครับ ลงไปก็ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย ลองลงทั้ง windows ธรรมดา
    dark 6 - dark 6.5 - darklite เป็นเหมือนกันหมดเลยครับ อย่างนี้มีวิธีแก้ไหมครับ
    อ้อ แล้วไดร์เวอร์ wifi มันเอาไว้ทำอะไร+ใช้ไงครับ ไม่รู้จริงๆ

    ปล.ผมใช้ net true 1 m พอลงไดร์เวอร์ของโมเดมแล้วมันขึ้นว่าไม่มีแลนน่ะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ramเสียรึปล่าว ลงแล้วแหว่งๆอะ เคยเห็นอยู่ลงแล้วlanไม่มา ปรากฏว่าramเสีย

  3. #3
    OverclockZone Member Elmanzo's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 บางขุนเทียน บางบอน

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ramเสียรึปล่าว ลงแล้วแหว่งๆอะ เคยเห็นอยู่ลงแล้วlanไม่มา ปรากฏว่าramเสีย
    ram ไม่น่าเสียนะครับ มัน 512*2 667 ครับ เห็น dual เต็มอ่ะ แล้วเราจะเช็คไงว่าแรมเสียครับ

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    มัน disable ไว้รึเปล่าครับ ในไบออส

    ลองเข้าไปเช็คดู

  5. #5
    OverclockZone Member Elmanzo's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 บางขุนเทียน บางบอน

    Default

    Quote Originally Posted by โอชิน....ใจบาป View Post
    มัน disable ไว้รึเปล่าครับ ในไบออส

    ลองเข้าไปเช็คดู
    เช็คแล้วมันก็ enable ครับ อย่างนี้ m/b มีปัญหาหรือปล่าวครับ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    ชลบุรี-ฉะเชิงเทรา

    Default

    ...

  7. #7
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ลองกด หน้า device managr มาดูดิ มันขึ้นว่ายังไม่มีไดร์เวอร์มั้ยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member Elmanzo's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 บางขุนเทียน บางบอน

    Default

    แก้ยังไงดีน้อ... 3 วันแล้วยังเข้า net ไม่ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Elmanzo's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 บางขุนเทียน บางบอน

    Default

    Quote Originally Posted by โอชิน....ใจบาป View Post
    ลองกด หน้า device managr มาดูดิ มันขึ้นว่ายังไม่มีไดร์เวอร์มั้ยอะ
    ไม่มีเลยครับ network adapter ก็ไม่มี

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เคยแต่ลงไดร์เวอร์แลนแล้วค้างอ่ะครับ ต้องเปลี่ยนไปลงxpตัวธรรมดา (ไม่ปรับแต่งอะไรเลย)เก่าๆอ่ะครับ ถึงจะลงผ่าน

  11. #11
    OverclockZone Member Elmanzo's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 บางขุนเทียน บางบอน

    Default

    Quote Originally Posted by Apple527 View Post
    เคยแต่ลงไดร์เวอร์แลนแล้วค้างอ่ะครับ ต้องเปลี่ยนไปลงxpตัวธรรมดา (ไม่ปรับแต่งอะไรเลย)เก่าๆอ่ะครับ ถึงจะลงผ่าน
    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบครับ ได้ผลสรุปแล้ว m/b มีปัญหาครับ เอาไปเคลมมาแล้วใช้ได้ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •