overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปันหากับAssassin's creed

  1. #1
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Question มีปันหากับAssassin's creed

    นี่สเปคคอมผมนะงับ core2 T7500 2.2 2GBram GF8600M GT ddr3
    มันเล่นแล้วรู้สึกกระตุกจังเลย มันหนืดๆ อ่ะครับ ตอนแรกมันปรับความละเอียดมา1200*800
    ทุกอย่างสูงสุดหมด ใครมีวิธีปรับบ้างครับ เล่นได้แต่มันหนืดๆอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member jk13's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เง้อ....ก็ปรับสุดทุกอย่างนี้....ปรับกลางๆมั่งก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ปลับกลางผสมสูงได้ครับบสเปคระดับนี้

    แต่สูงหมดคงหน่วงง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    E8500 3870X2 ความละเอียด1680x1050 เปิดสูงสุดทุกอย่าง ไม่เปิดAA สะดุดเหมือนกันในช่วงตลาดคนเยอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ผม e2140@2.0 9600GT
    เล่น 1024*768 ปรับสุดทุกอย่าง
    ลื่นดี มีหนืดนิดๆ ตอนคนเยอะๆ
    เพิ่งเล่นจบวันนี้เอง อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    Quote Originally Posted by Brother View Post
    E8500 3870X2 ความละเอียด1680x1050 เปิดสูงสุดทุกอย่าง ไม่เปิดAA สะดุดเหมือนกันในช่วงตลาดคนเยอะๆ
    ของผมตามลายเช็น เปิดเหมือนท่านไม่เหงมันกระตุกเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    CPU ไม่เร็วตอนคนเยอะๆกระตุกแหลกเลยนะ-*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Pentium d 820 2.80Ghz
    Asus 9600GT 512MB
    Ram 512*2 533

    เล่น Asssasin creed ปรับสูงสุดหมดเปิด aa ด้วยครับมีหน่วงตอนกระโดดลงมาจากหอคอยครับเพราะคนเยอะแต่ถามว่ากระตุกมั้ยไม่มีกระตุกครับมีแค่หน่วงนิดเกิดจาก CPU ที่เน่าไปแล้วที่จะเล่นเกมส์สมัยใหม่+Ram ที่น้อยครับเลยมีหน่วงถ้าได้เพิ่ม Ram เป็นสัก 2GB Cpuเป็น E6750 อย่างต่ำก็สบายเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    Quote Originally Posted by MaKuBeck View Post
    ของผมตามลายเช็น เปิดเหมือนท่านไม่เหงมันกระตุกเลย
    ผมก็งงๆเหมือนกัน ตอนแรกๆไม่เป็นหรอกครับ มาตอนใกล้จบเกมเพิ่งจะเป็น หรือเป็นเพราะอัพไดรฟ์เวอร์เป็น 8.4 ก็ไม่รู้
    แต่มันได้ได้กระตุกนะครับ แค่ภาพมันจะช้าๆลง เฟรมเรทมันลดลงอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •