overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: add on ของ หมาไฟ ตัวนี้จะเอาออกยังไงคับ...

  1. #1
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default add on ของ หมาไฟ ตัวนี้จะเอาออกยังไงคับ...

    ไม่รู้จะเอา ออกยังไง ลบแล้ว ลงไหม่ก็ไม่หาย ช่วยทีครับ

    Last edited by kgb99; 23 Apr 2008 at 13:51:51.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตอนนี้ Mozilla Firefox ใช้ไม่ได้เลยคับ

    เซ็งจริงๆ หรือต้องทำ windows ไหม่

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ลองดูที่ Tools>Add-ons> เลือก add-on ที่ต้องการลบ แล้วเลือก
    uninstall ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default


    ตาม rep บน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตรง tool กดไรไม่ได้เลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไอ้ตัวโปรแกรมนี้มันจะไปเก็บอยู่ตรงไหนคับ ผมหาไม่เจอ

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เข้า Safe Mode ของ firefox ไปเลยครับ คืนค่าเดิมเริ่มต้นให้มันใหม่เลย

    ปิด firefox ก่อน

    แล้วไปที่ start --> Programs -->Mozila firefox --> Mozila firefox(safe Mode)

    จะได้หน้าต่างนี้ แล้วก็ตามที่วงไปเลยครับ

    ปล.ไม่ว่าปรับแต่งอะไรไปมันกลับคืนค่าเดิมที่เริ่มติดตั้งใหม่ๆหมดเลยนะ ถ้า Modไปเยอะก็ทำใจนิดนึง อิอิ
    รูป รูป
    Last edited by pann; 23 Apr 2008 at 17:38:14.

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    เข้า Safe Mode ของ firefox ไปเลยครับ คืนค่าเดิมเริ่มต้นให้มันใหม่เลย

    ปิด firefox ก่อน

    แล้วไปที่ start --> Programs -->Mozila firefox --> Mozila firefox(safe Mode)

    จะได้หน้าต่างนี้ แล้วก็ตามที่วงไปเลยครับ

    ปล.ไม่ว่าปรับแต่งอะไรไปมันกลับคืนค่าเดิมที่เริ่มติดตั้งใหม่ๆหมดเลยนะ ถ้า Modไปเยอะก็ทำใจนิดนึง อิอิ
    จะลองดูคับ

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือคับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แก้ไขได้แล้วคับ ขอบคุณ ทุกท่านที่ช่วยเหลือคับ

  10. #10
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ยินดีด้วยคร๊าบ ถ้าใช้วิธีไหนได้ก็ลองมาเล่าสู่กันฟังมั่งก็ดีครับ

    เผื่อว่าจะมีท่านอื่นๆที่ติดปัญหาเดียวกัน ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อ๋อ วิธีนี้เลยคับ

    Quote Originally Posted by pann View Post
    เข้า Safe Mode ของ firefox ไปเลยครับ คืนค่าเดิมเริ่มต้นให้มันใหม่เลย

    ปิด firefox ก่อน

    แล้วไปที่ start --> Programs -->Mozila firefox --> Mozila firefox(safe Mode)

    จะได้หน้าต่างนี้ แล้วก็ตามที่วงไปเลยครับ

    ปล.ไม่ว่าปรับแต่งอะไรไปมันกลับคืนค่าเดิมที่เริ่มติดตั้งใหม่ๆหมดเลยนะ ถ้า Modไปเยอะก็ทำใจนิดนึง อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •