overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เล็งรุ่นนี้อยู่คับ ช่วยแนะนำทีขอร้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default เล็งรุ่นนี้อยู่คับ ช่วยแนะนำทีขอร้าบ

    พอดีจะซื้อโน้ตบุ๊กวันสองวันนี้อ่ะครับ

    ก็มีเล็งรุ่นนี้ไว้
    Asus A8E - 4P096

    Product Models
    Asus A8E-4P096

    ชิพเซ็ต (Chipset)
    Mobile Intel PM965 Express Chipset + ICH8M

    เทคโนโลยีประมวลผล (Processor Type)
    Core2 Duo T5550

    ความเร็วในการประมวลผล (Processor Speed)
    1.83GHz

    หน่วยความจำแคช (Cache Size)
    2MB L2 Cache

    Bus Speed (MHz)
    800MHz FSB

    ชนิดหน่วยความจำ (RAM Type)
    DDR2 667 MHz SDRAM

    หน่วยความจำหลัก (RAM)
    1024MB

    รองรับหน่วยความจำสูงสุด (RAM Max. Expandable)
    up to 4GB

    สื่อบันทึกจัดเก็บข้อมูล (Hard Drive)
    SATA (5400rpm)

    Hard Drive (GB)
    160GB

    ชนิดหน้าจอ (Display Type)
    WXGA(1280x800) LCD Color Shine(glare-type)

    ขนาดหน้าจอ (Display Size)
    14"

    การ์ดแสดงผล (Graphics Controller)
    Intel GMA X3100

    ระบบเสียง (Audio)
    Built-in Intel High Definition Audio compliant audio chip,
    Built-in speaker and microphone


    โมเด็ม (Modem)
    Intel® High Definition Audio MDC Fax/Modem

    การเชื่อมต่อเครือข่ายภายใน (LAN)
    10/100 Base T

    ช่องต่อการ์ดหน่วยความจำ (Card Reader)
    SD/MMC/MS/MS PRO

    กล้องดิจิตอล (Webcam)
    0.3 Mega-Pixel web-cam

    แบตเตอร์รี่ (Battery)
    6-Cell LilON Battery

    ระบบปฏิบัติการ (OS)
    Dos

    ออปติคอลดิสก์ไดร์ฟ (Optical Disc Drive)
    DVD S-Multi

    การเชื่อต่อบลูทูธ (Bluetooth)
    Built-in Bluetooth V2.0+EDR (optional feature)

    การเชื่อมต่อไร้สาย (Wireless LAN)
    Intel PRO/Wireless 3945ABG Network Connection or Intel Wireless WiFi Link 4965AGN(optional)

    ผู้จัดจำหน่าย (Distributor)
    by Asus Tel. 02-679-8367-70

    น้ำหนัก (Weight)
    2.44 kg.


    รุ่นนี้อ่ะครับแล้วก็อัพแรมเปง 2กิ๊ก

    ไม่ทราบว่า ก๊าดจอ X3100 ที่เปงออนบอร์ดจะพอเล่นเกมส์ระดับกลางๆ
    แล้วตัดต่อหนังนิดหน่อยบางคราว ไหวไหมครับ

    ช่วยแนะนำด้วยครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่ไหวคับชื่อก็บอกอยู่แล้วออนบอร์ด เล่นก็พวกเกมยิงไข่ไรงี้อะคับ
    ส่วนตัดต่อหนังไม่เกี่ยวกับกาดจอคับ เน้นcpuแรงๆ แรมเยอะๆไว้ก่อน

    ฟันธง
    ผมว่ามองเป็นตัวกาดจอแยกดีกว่าถ้าเล่นเกมด้วยงบประมาณ25000 มีกาดจอแยd8400GS มีในคอมแพค แต่cpu จะไม่ค่อยแรง
    คุณต้องเลือกอะว่าจะเน้นตัดต่อหรือเล่นเกม เพราะงบน้อยเอาแรงทั้งคู่ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    คับผม ขอบคุณมากครับ

    แต่เกมผมคิดว่าคงไม่เกิน Dota แล้วแหละ ^^"

    กะถอยรุ่นนี้แล้วแหละครับ

    ขอบคุณพี่มากครับผม ~~~

  4. #4
    OverclockZone Member ThumThum's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    เล่น bf ก็ได้ครับ need for speed เล่นได้ถึงภาค MW เล่นไม่กระตุก ภาพไม่สวย ภาพสวยอืดหน่อย ครับ

    dota ไหวอยู่แล้วครับ

    เพราะตอนนี้ก็ใช้การ์ดจอตัวนี้อยู่ครับ
    ตอนนี้เล่น need for speed MW,BF เวียดนาม,little fighter 2(มันมาก พึ่งหาเจอไม่ได้เล่นมานานแล้ว)
    และก็ transformer ครับ อืดนิดหน่อยแต่ทนได้ครับอยากเล่นชอบหุ่น

    ปล.เพิ่มแรมอีก 1 GB ด้วยน่ะครับ

  5. #5

    Default

    มีงบเท่าไรอะครับ รุ่นนี้จะว่าไปก็โอเคแล้ว

    เน้นใช้งานก็โอเค

    แต่ถ้าบอกงบมาจะได้จัดให้ถูกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    แหะๆ ขอบคุณพี่ๆมากครับ
    เพิ่งไปถอยมาวันนี้อ่าคับ
    พอดีเล่น BF แล้วมันมีปัญหาอ่ะ เข้าไม่ได้ ไม่รู้ทำไม =_="
    แบบ พอขึ้นจอ สี่เหลี่ยม กำลังจะเข้าเกมอ่ะคับ มันก็ตัดมา destop
    รบกวนพี่ที่ทราบช่วยแนะนำด้วยครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member amu's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Summoner's lair

    Default

    นี่ ตะเอง ก๊ากจอ ก็โอนะ อยู่ได้อีก ปี ถึงปีครึ่งเลยล่ะ เค้าไปดู ฐานการผลิตของ GMA มา ตัวนี้ก็พอประมานน่า อย่าคิดมาก

    งุงิ เอากิ สมน้ำสมเนื้อดีออก

    ปล. intel GMA X4500 ในอนาคต ก็แรงนะ งุงิ

  8. #8
    OverclockZone Member amu's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Summoner's lair

    Default

    เรื่องมันดีดมา เดสทอปเพราะว่าตะเองไม่เซทให้มันรันเปง Primary display อ๊ะป่าวก๊ะ
    Lineage2 ก็เหมือนกัมก่ะ
    เค้าเคยใช้ GMA950 ของน้องไปเล่นดู ปรากฏว่าดีดเหมือนกัน เพราะไม่ได้เซทให้ ออนบอร์ดเป็น primary อ๊ะ งุงิ เกมส์มันเลยถีบเรามา เพราะเราไม่เสนอหน้า(ก๊ากจอ) ให้เค้าเหงงัมละ งุงิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    โอ้ววว ขอบคุณพี่มากคร้าบบ

    ว่าแต่..เซ็ทเปงไพรมารี่ดิสเพลย์ไงอ่า =_="


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •