overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครใช้บอร์ด EP35-DS3R ของ GIGABYTE แล้วปีปัญหาบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default ใครใช้บอร์ด EP35-DS3R ของ GIGABYTE แล้วปีปัญหาบ้าง

    ของผมมีปัญหายังมะเคลมเลย ใครเจอแบบไหนก็มาบอกกันบ้างครับ ได้ข่าวรหัส EP มีปัญหาเยอะ

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ปัญหาที่เจอคืออะไรหรอครับ

    P35 DS3R ผมใช้มา 4 ตัว (แต่ไม่ใช่รหัส E นะ) ยังไม่เจอปัญหาเลยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เคยใช้คับ แต่ปัญหามันมีทุกยี่ห้อแหละคับ ดูที่ประกันดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Gunzspell's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    EP35-DS3R อยู่ครับ เล่นมาเดือนนึงแระยังไม่เจอปัญหาเลย เล่นกับe8200 45nmประหยัดสุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    EP35-DS3R อยู่ครับ เล่นมาเดือนนึงแระยังไม่เจอปัญหาเลย เล่นกับe8200 45nmประหยัดสุดๆ
    ใช้แรมของอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ปัญหาคืออะไรเหรอครับ

    ของผมซื้อมาวันแรก อัดเลย เดี้ยงเลย ติดๆดับๆ ตอนมันมีปัญหา แล้วของคนรู้จักซื้อไปมีอาการเหมือนกัน แต่เค้าไม่ได้อัดมันก็เลยใช้ได้ปกติ แต่ของผมอัดจนไม่ติดเลย ก็ได้ของใหม่มาอัดได้ไม่มีปัญหาแต่แค่อัดลองๆเล่นแล้วปรับกลับคืนหมด
    แต่ไม่ใช่ EP นะครับ
    Last edited by 1two3; 23 Apr 2008 at 22:21:52.

  7. #7
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ปัญหาที่ตัวบอร์ดเองน่ะครับ ตอนนี้ส่งเคลมแระ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    เคยใช้มาครับ มีปัญหามากเลยครับ !!!

    ปัญหาคือมันประหยัดไฟจนเงินเหลือเอาไปซื้อของกินหมด ความอ้วนก็ตามมา เหอะๆ

    เหมือนกับใช้แก็ซโซฮอลไงครับ หุหุ

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by HideMay View Post
    เคยใช้มาครับ มีปัญหามากเลยครับ !!!

    ปัญหาคือมันประหยัดไฟจนเงินเหลือเอาไปซื้อของกินหมด ความอ้วนก็ตามมา เหอะๆ

    เหมือนกับใช้แก็ซโซฮอลไงครับ หุหุ
    ซะงั้น ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ปัญหาคือมันประหยัดไฟจนเงินเหลือเอาไปซื้อของกินหมด ความอ้วนก็ตามมา เหอะๆ

    เหมือนกับใช้แก็ซโซฮอลไงครับ หุหุ
    555 ที่ใช่รุ้นนี้เพราะงี้แหละ อิอิ จะได้ประหยัด แต่เจอปัญหาพอดี มะเปงไร ยังไงของเขาก็น่าใช้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ใช้อยู่ คู่ E8200 ลื่นหัวแตก- - ไม่เจอปัญหา แต่อากาศร้อน โคตรร้อน -*- บอร์ด พุ่ง 50

  12. #12
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เพิ่งถอยมาวันนี้ ตอนนี้กำลังเทส (สงสัยจะแรงแพ้ 3L)
    ลองมาทั้งวัน3Rบูตได้ที่บัส 506
    3L ได้511
    สงสัยความแรงแพ้รุ่นน้องแน่รุ่นนี้

  13. #13
    OverclockZone Member pond_alive's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Smile

    ผมกะจะเปลี่ยนอยู่เช่นกัน
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •