overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผู้รู้ช่วยตอบที เรื่อง Athlon k7 1.2 g

  1. #1
    OverclockZone Member killua's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007
    Location
    เชียงราย

    Default ผู้รู้ช่วยตอบที เรื่อง Athlon k7 1.2 g

    ผมได้เอา CPU Athlon k7 1.2 g เอามาใสกะบอร์ด DFI รุ่น AM35-EC ทำไม มันเห็นแค่ 900 MHz ผู้รู้ช่วยตอบที่ครับ....ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองตั้งค่าในใบออสดูยังคับ หรือ cpu จะใหม่กว่าบอด หรืออาจไม่ support กัน

  3. #3
    OverclockZone Member killua's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองตั้งค่าในใบออสดูยังคับ หรือ cpu จะใหม่กว่าบอด หรืออาจไม่ support กัน
    ขอบคุณครับ..ใคร่มีความคิดเห็นอื่นบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หลังจากทำตามท่าน kgb99 ก็ต่อด้วย update ไบออสด้วยงับ อาจจะหายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บอณืดเก่าๆอาจจะมีที่ตั้งค่าบนบอร์ดด้วยครับ ที่เป็นดิพสวิตช์หรือจัมเปอร์เลือกบัส

  6. #6
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับให้เป็นบัส 133 ก็จะเป็น 1.2GHz ครับ ไม่แนใจว่าจะบอร์ดเก่าไปหรือป่าว จะให้เป็นบัส 133 รู้สึกว่าจะต้องเป็นชิปVIA KT133A หรือ AMD760 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •