overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ชว่ยอัพสเปคทีครับเพื่อคายซิส

  1. #1
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default ชว่ยอัพสเปคทีครับเพื่อคายซิส

    เสปคเครื่องปัจจุบันนะครับ

    Intel Pentium D 805, 2666 MHz (20 x 133)

    Motherboard Asus P5VD2-MX

    Module Name Kingston 533 512*2

    GeForce 6200 LE

    Seagate 80g

    ส่วน psu ลองเปิดเคสดูมันเขียน450 w ของdelux

    งบ4000-4500 ควรเปลี่ยนอะไรบ้างครับ

    ไม่ต้องปรับhiก็ได้แค่ภาพสวยพอ

    ram ตอนนี้เอาไปเทินได้อยู่ไหมครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by puyfw2229; 24 Apr 2008 at 23:00:23.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    การ์ดจอเป็น 8600 กับเพิ่มแรมเป็น 2 กิกก็น่าจะไม่เกินงบนะครับ รอท่านอื่นช่วยเสริมอีก

  3. #3
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ramร้านยังรับเทินอยู่ไหมครับตอนนี้

  4. #4
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    -/\-

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    VGA ASUS Radeon HD3650Top 2800.-
    RAM DDR2-667 1GB 650.-
    Intel Pentium E2160 2200.-

  6. #6
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    เปลี่ยนเมนบอร์ด + การ์ดจอ + ซีพียู
    เพิ่มแรมอีก 1 GB บอร์ดมันใส่ได้สูงสุดเเค่ Pentium D

  7. #7
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ก็ Pentium E2160 มัน Bus800 L2 Cache1MB LGA775 เหมือนๆกับ Pentium D ไม่ใช่หรอคับ
    มันก็น่าจะใส่กันได้สิ ต่างกันแค่ เทคโนโลยีการผลิตชิปซิลิกอน เป็นแบบ Conroe เท่านั้นเองไม่ใช่หรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    เมนบอร์ดผมตกลงใส่ cpu พวก core2 ไม่ได้หรอ

  9. #9
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    น่าจะใส่ได้นะครับ ตามที่เวปหลักรุบุไว้

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...00&modelmenu=1

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by neromimz View Post
    VGA ASUS Radeon HD3650Top 2800.-
    RAM DDR2-667 1GB 650.-
    Intel Pentium E2160 2200.-
    อันนี้เลย ที่เด็ด แต่ ROX 667 1G 550 เองครับ

  11. #11
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    เอ่อขอโทษนะครับram533

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by puyfw2229 View Post
    เอ่อขอโทษนะครับram533
    ื้ซื้อ 667 มาเสีบยได้เลยครับ 533 เดิมก็ใช้ด้วยกันได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    แล้ว 667 มันจะวิ่ง553 ใช่หรือป่าวครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ
    533 1G หายากมากแล้วครับ ราคา ต่างกันหลัก 10 บาท

  15. #15
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    งั้นรบกวนท่านอีกทีนะครับ

    งบ10000

    ยกเคสใหม่เลยครับเอาแต่ตัวเคสอะครับ

    ขอcpu แรงกว่าตัวที่ใช้นะครับ

    ram ddr 2 1g*2 แล้วชัว

    8600 gt ของfxf แล้วชัว

    เหลือเมนบอร์ดฮาดดิส cd rom เคส แนะนำด้วยครับ 10000 รวมทั้งแรมและกาดจอนะครับ
    Last edited by puyfw2229; 24 Apr 2008 at 23:59:36.

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by puyfw2229 View Post
    เสปคเครื่องปัจจุบันนะครับ

    Intel Pentium D 805, 2666 MHz (20 x 133) ขาย

    Motherboard Asus P5VD2-MX ขาย

    Module Name Kingston 533 512*2 ขาย

    GeForce 6200 LE ขาย

    Seagate 80g

    ส่วน psu ลองเปิดเคสดูมันเขียน450 w ของdelux เก็บไว้เอาแต่case

    งบ4000-4500 ควรเปลี่ยนอะไรบ้างครับ

    ไม่ต้องปรับhiก็ได้แค่ภาพสวยพอ

    ram ตอนนี้เอาไปเทินได้อยู่ไหมครับ

    ขอบคุณครับ
    X2 4600+ 2400 3.2 สบายๆ ครับ มี ตย ให้ดูด้วย
    ASROCK ALIVE NF6P-VSTA 1600
    RAM ROX 667 1GX2 1100
    PCI-E GF9600GT 6000
    PSU ENEMRX 350W 1500
    เอาที่ขายมาเพิ่มงบ พอดี ประมาณนี้แหละมั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    2 ตัวนี้ขอเป็น

    ของintel กับเมนบอดรุ่นอื่นทีครับ

    ขอบคุณท่าน wikrorn มากที่ช่วยตอบครับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E2180
    ASROCK WOLFEDEL


    แล้วมันจะแรงได้แบบ 2 ตัวแรกเหรอครับ

  19. #19
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    สุดท้ายละครับก่อนนอน

    รบกวนท่านมาเยอะละ

    เล่นเกมนี่amd จะดีกว่าใช่ไหมครับ คือที่จะซ์อใหม่ไว้เน้นเล่นเกม เล่นเนตอะครับ ส่วนตัวเก่าก็ให้คนในบ้านใช้ โหลดบิทำงานเบ็ดเตล็ด

    แล้วจะมีปัญหาเรื่องความร้อนไหมครับ

    มีต ย นี่คือไรครับ
    Last edited by puyfw2229; 25 Apr 2008 at 00:45:13.

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ในงบที่บอกครับ

    ย้ำว่า ในงบมราบอกนะครับ บอร์ดตัวละ 1600 ของ AMD พา CPU วิ่ง 3.2G ได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •