overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครเคยเล่น Stranglehold เข้ามาดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default ใครเคยเล่น Stranglehold เข้ามาดูหน่อยครับ

    ผมมีปัญหาคือว่ามันไม่รู้เซฟยังไง ออกเกมส์แล้วเข้าเล่นใหม่อีกทีต้องเริ่มใหม่หมดตั้งแต่แรก

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    แปลกนะ
    ปกติจะเซพเองอยู่แล้ว เมื่อผ่านจุดๆไป

  3. #3
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ก็นั้นดิครับเซ็งเลย

  4. #4
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเป็น save แบบ check point อะครับ เมื่อฆ่าศัตรูหมด หรือผ่านจุดๆนึงมันก็จะ save auto น่ะครับ ว่าแต่ คนที่เล่นใช้ cpu อะไรกันครับ ผมใช้ core2 นี่ มันกิน cpu usage 100% เลยอ่า
    ส่วน core2quad ก็ล่อไปซะ 47-52% -*- เป็นเกมที่ใช้ cpu สูงสุดแล้วมั้ง เกมนี้ เกินกว่า
    ไครซิส อีกนะเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by einepommes View Post
    มันเป็น save แบบ check point อะครับ เมื่อฆ่าศัตรูหมด หรือผ่านจุดๆนึงมันก็จะ save auto น่ะครับ ว่าแต่ คนที่เล่นใช้ cpu อะไรกันครับ ผมใช้ core2 นี่ มันกิน cpu usage 100% เลยอ่า
    ส่วน core2quad ก็ล่อไปซะ 47-52% -*- เป็นเกมที่ใช้ cpu สูงสุดแล้วมั้ง เกมนี้ เกินกว่า
    ไครซิส อีกนะเนี่ย
    ขอบคุณที่เข้ามาตอบครับ..แต่ของผมมันดันเซฟไม่อยู่้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    Spec หนักขนาด นั้นเลยเหรนอ เนี่ย .. ว่าจะซื้อเหมือนกัน
    แต่ไม่เอา ละ

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมก็เป็นครับ เป็นที่ว่า My document ของเรามันต้องเป็น DRIVE D: เท่านั้นครับ ถ้าเป็น Drive อื่น อย่างเช่นของผมเป็น Drive F มันจะไม่ create profile save ให้ครับ ต้องไปสร้าง folder save game เอาเองซึ่งผมกำลังหาวิธีอยู๋

  8. #8
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ไม่หนักขนาดนั้นหรอกคับ ผมยังเล่นอยู่เลย ส่วนเชพ ก็เข้าไปเชพเกมส์ปกติ ไม่ต้องเซ้คพอย นิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    สนุกหรือเปล่าครับเกมเนี้ย

    จะได้โหลดมาเล่่นบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    สนุกสิครับ ถ้าชอบวางแผน แล้วมันเป็นสมัยฝรั่งเศษ กับอังกฤษ ยุคเก่า ๆ เล่นแล้วได้อารมณ์ดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member JoePo's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    มันไม่ใช่ max payne เวอร์ชั่น ของลุง โจ เหวิน ฟะ หรอกเหรอ

    มันเป็นเกม วางแผน ได้อย่างไรๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    สงสัยจำสับกันกับ Stronghold เหอๆ

  13. #13
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เออเนอะ อ่านชื่อผิด ขอโทดที 5555555555555+ ดีนะเข้ามาดู(เขิ๊นจัง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •