overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Phenom 9500 OC ได้ BUS ขนาดนี้เหรอ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default Phenom 9500 OC ได้ BUS ขนาดนี้เหรอ?

    อ้างอิงจาก http://www.unlimitpc.com/modules.php...pid=550&page=6
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    นั้นยังไม่ clock
    บอร์ก AX78 นั้นอะ clock ได้ไกล พอควรนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    กระผมว่ามันคงไม่เสถียร ท่านใดทำได้ชี้แนะหน่อยขอรับ Bus 250 ผมว่า 220 ก็ Boot ไม่ขึ้นแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    250 +-5 คับ สำหรับฟีน่อม ลากไปไกลกว่านี้ ยากคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ลากไม่ได้คือของไม่ดีหรอ.....
    พอดีลากไม่เป็นเรยไม่ค่อยเข้าใจ

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    phenom ถูกออกแบบมาให้แรงโดย บัสไม่ต้องสูงคับ หึๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ตูเครียดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
    รักหน่อม แต่9550มาไม่ทันการใช้งานจิงต้องไปสมสู่กะ intel ฮ่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ผมว่าเค้่าลดตัวคูณลงเฉยๆน่ะ ความเร็วมัน 2.5Ghz เลยไปได้สบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สองร้อยห้าสิบ ไม่แปลกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •