overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เซ็งสุดๆครับโดน bruteforce router

  1. #1
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default เซ็งสุดๆครับโดน bruteforce router

    เซ็งโคตรๆเลยโดนตั้งกะเมื่อคืนแล้วขนาดเปลี่ยนpassword แล้ว Hide SSID อีก
    เปลี่ยนจาก WEP เป็น WPA ก็แล้ว
    เปลี่ยนเป็น WPA2 มันก็ยังBruteforceมาได้อีก พอซักตี3มันเลิกแล้ว ตื่นเช้ามามันยังเข้ามาได้อีก
    คราวนี้ทำใจแล้วครับปิด AP modeไปเลยสรุปตอนนี้ใช้สายLANเสยบเล่นอยู่
    ขอบอกคนอาไร้หน้าด้านสุดๆขนาดป้องกันชิบหายแล้ว
    ยังแอบมาใช้เน็ตชาวไอ้เราก็จ่ายแพงนะมาใช้ฟรีไม่ขอนี่สิมันรับไมได้
    แถมใช้ทีเล่นเอาBandwithหายเกลี้ยง

    ตอนนี้เซ็งสุดๆเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    WPA-AES 128Bit กำหนด Key เป็น ascii 63ไปหลักเลย รับรองไม่ออกชัวร์

    ว่าแต่แน่ใจได้ไงว่า Bruteforce แล้วแน่ใจได้อย่างไรว่ามีคนเข้ามาใช้

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    วิธี hack wireless ในบิทเพียบเลยครับต้องทำใจแล้วแบบนี้

    แต่เน็ตหอพักผมConnect แล้วต้องใส่พาสหน้าเว็บอีกทีเลยไม่รูจะแฮคยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    Quote Originally Posted by JO View Post
    WPA-AES 128Bit กำหนด Key เป็น ascii 63ไปหลักเลย รับรองไม่ออกชัวร์

    ว่าแต่แน่ใจได้ไงว่า Bruteforce แล้วแน่ใจได้อย่างไรว่ามีคนเข้ามาใช้
    ไม่เคยใช้ถึง 128bit เลยอะครับ เดี๋ยวจะลองดูขี้เกียจนั่งพิมพ์พาสยาวๆ

    แน่ใจสิครับเนื่องจากเน็ตช้ามากๆแถมเจอIPแปลกปลอมอีก อีกอย่างไอ้IPที่มันแอบเข้ามามันดันไม่เผยmac address อีก
    นี่ก็พยายาม ตั้ง trnsmit rate ให้ต่ำๆแล้วสัญญาณจะได้ไปไม่ไกล

  5. #5
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    น่าจะกรอง Mac Address ด้วยนะครับ
    ...

  6. #6
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    น่าจะกรอง Mac Address ด้วยนะครับ
    ...
    กรองแล้วครับ ก็ยังโดนยังคิดอยู่เลยว่ามันยังจะเข้ามาได้ไง

  7. #7
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    Quote Originally Posted by watitta View Post
    ไม่เคยใช้ถึง 128bit เลยอะครับ เดี๋ยวจะลองดูขี้เกียจนั่งพิมพ์พาสยาวๆ

    แน่ใจสิครับเนื่องจากเน็ตช้ามากๆแถมเจอIPแปลกปลอมอีก อีกอย่างไอ้IPที่มันแอบเข้ามามันดันไม่เผยmac address อีก
    นี่ก็พยายาม ตั้ง trnsmit rate ให้ต่ำๆแล้วสัญญาณจะได้ไปไม่ไกล
    เช็ค IP แปลกปลอมกับอะไรเหรอครับ

    แต่ผมไม่คิดว่าใช้ Brute Force แล้วออกง่ายๆยกเว้นฟลุ๊คจริงๆ เพราะมันรันทุก Key แค่ 64Bit ใช้ C2Q 3GHz 100เครื่อง มาทำ Cluster Run ยังกินเวลาเป็นเดือนๆกว่าจะครบทุก Key

  8. #8
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ใช้ netscan.exe ครับ
    ตอนนี้กะลังโหลด firmware มา up เผื่อจะอุดช่องโหว่ได้
    อ้อใช้ D-Ling 2640T ครับ
    ที่ว่าเจอIPแปลกปลอมคือทุกเครื่องที่บ้านใช้ คลาส 192.168.1.x
    แต่iPที่แทรกแซงเข้ามามันใช้ คลาส 192.168.0.x


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •