overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: รัน orthos แล้วเป็นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default รัน orthos แล้วเป็นแบบนี้ครับ



    ส่วนนี้สเปกเครื่องครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=351129

    รบกวนช่วยชี้แนะด้วยครับผม รันได้ไม่กี่นาทีจอดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ลองปรับ CL เป็น 5-5-5-15 ไฟแรม Ultra High ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU ไม่ไหวแล้วมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเปิดสองตัวด้วยนะ ตัวนึงเทสแต่ CPU อีกตัวเทสแรม ถ้าแดงตัวไหนก็อันนั้นไม่นิ่ง

    ลองดูจิ

  5. #5
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    ลองปรับ CL เป็น 5-5-5-15 ไฟแรม Ultra High ครับ
    ลองแล้วครับ run ได้ประมาณ 14 นาที

    Quote Originally Posted by kirk
    ลองเปิดสองตัวด้วยนะ ตัวนึงเทสแต่ CPU อีกตัวเทสแรม ถ้าแดงตัวไหนก็อันนั้นไม่นิ่ง
    ลองดูจิ
    ขอบคุณครับเดี๊ยวไปลองดูแล้วมารายงานผลครับผม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 ไฟ CPU ไม่พอ (ในกรณีที่ CPU ยังไปได้อีก)
    2 เกินความสามารถ CPU แล้วครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    oc ยังไม่เสถียร

  8. #8
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ลองแยกรัน orthos 2 ตัวเรียบร้อยแล้วครับ

    cpu ไปได้เรื่อยๆอยู่

    ส่วน ram ขึ้น stop ตั้งแต่นาทีที่ 5 แล้วครับผม

    ควรแก้ไขยังไงดีครับผม

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมแนะนำให้ใช้ Priority 9 ครับ จะได้รู้ว่า มันใหวจริงใหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมแนะนำให้ใช้ Priority 9 ครับ จะได้รู้ว่า มันใหวจริงใหมครับ
    อีกแปบเดียวมารายงานผลครับ ลองก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ลองใช้ priority 9 เรียบร้อยแล้วครับ run ได้ 15 นาทีแล้ว ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดีครับ 3 นาทีผมก็เอาแล้วครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ดีครับ 3 นาทีผมก็เอาแล้วครับ อิอิ
    กรรม

    แล้วทีนี้ควรแก้ตรงจุดไหนดีครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    ลองปรับ CL เป็น 5-5-5-15 ไฟแรม Ultra High ครับ
    ตามนั้น

  15. #15
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    ตามนั้น
    ลองเรียบร้อยแล้วครับผม

    ดับที่ 8 นาทีเหมือนเดิม

    ควรแก้ไขยังไงต่อดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ขอดันนิดนึงครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผมถ้าเทส priority 9 ผ่าน อย่างเดียว จะแรม หรือ CPU แต่รัน Maya 3DMax ยังค้างเลย

    การรันสองอย่างจะได้รู้ว่าสาเหตว่าุจุดที่ทำให้ระบบไม่เสถียรมันอยู่ตรงไหนอ่ะครับ


    ของผมผ่านแค่นี้ยังไม่ค่อยพอใจเท่าไร ต้องซักสี่ห้าวันติด จะเป็น prime95 หรือ ORTHOS ก็ำได้ อิอิ
    รูป รูป

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เทสไม่ผ่านก็ ลด OC ลงมาครับ ง่ายจะตายครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เทสไม่ผ่านก็ ลด OC ลงมาครับ ง่ายจะตายครับ
    เห็นด้วยครับท่าน อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ไหนๆก็มีคนตั้งกระทู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ละ ขอถามให้หายสงสัยแล้วกัน - -'

    Orthos มันเอาไว้ตรวจสอบอะไรคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •