overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จัดสเปกเล่นSim2ให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default จัดสเปกเล่นSim2ให้ทีครับ

    แฟนสั่งอะครับเค้าชอบเล่นซิม2 เอาแค่เคสนะครับ งบ8000 พอไหวมั้ยครับ แล้วกาดจอออนบอร์ดจะเล่นแบบละเอียดสุดไหวมั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ช่วยทีครับจะซื้อเย็นี้แว้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ไหวครับ
    เอาแบบที่เล่นได้แบสบายใจนะครับ ถึงจะไม่ลื่นหัวแตก
    อย่างน้อยแรมต้อง 2Gขึ้นครับ เวลา Object เยอะจะได้ไม่กระตุกครับ
    การ์ดขั้นต่ำ GF7600
    CPU 2 หัวอันนี้ไม่ซีเรียสเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    แล้วกาด ออนบอดตัวนี้พอเล่นได้มั้ยASROCK NF-6Pอะคับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by benzarang View Post
    แล้วกาด ออนบอดตัวนี้พอเล่นได้มั้ยASROCK NF-6Pอะคับ
    คงไม่ไหวครับ จะซื้อมาลองก่อนก็ได้ครับ ค่อยเพิ่มการ์ดจอทีหลังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    แล้วปรับ โลว หรือมีเดียว จะไหวมั้ยคนับ
    สเปกที่เล็งไว้ก็ AMD 4000+
    บอดข้างบน
    แรม2กิก
    hdd 80กิก
    dvd 1พัน
    vga ออนบอด
    เคส 1000บาท

    จะพอไหวมั้ยครับขอแค่เล่นได้ก็พอและ แล้วออนบอดตัวนี้ เที่ยบกับตัวการ์ดได้เท่าตัวไหนครับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ~6200 64bits ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    คับขอบคุนคับ น่าจะพอเล่นได้ปรับโลวหมดเลย ไม่เน้นภาพครับแฟนไม่สน555+ อีกอย่างแฟนผมไม่เล่นไรอย่างครับมันสร้างบ้านอย่างเดียว สร้างเส็ดก็สร้างใหม่ เหอๆ

    ท่านว่าสเปกข้างบนที่เล่นโลว จะกระตุกมากมั้ยครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by benzarang View Post
    คับขอบคุนคับ น่าจะพอเล่นได้ปรับโลวหมดเลย ไม่เน้นภาพครับแฟนไม่สน555+ อีกอย่างแฟนผมไม่เล่นไรอย่างครับมันสร้างบ้านอย่างเดียว สร้างเส็ดก็สร้างใหม่ เหอๆ

    ท่านว่าสเปกข้างบนที่เล่นโลว จะกระตุกมากมั้ยครับ
    น่าจะกระตุกครับ ผมแนะนำ ใช้สเปคท่านแล้วลองหา 6600GT/7300GT มือ 2 ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    คับ แต่คงยังมะสอยเลยอะครับคงเล่นๆไปก่อนค่อยให้แฟนซื้อเอง555

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ATI 9600 PRO
    RAM1 GB บ้านผม ไม่เห็นกระตุกเลย

    8000นี่เหลือๆจัด spec Crysis ไปเลยดีฟ่า 8000

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตรมนี้ครับ sim ดู ram และ ram บนการ์ดากหน่อยแล้วกันครับ


    X2 4200+ 2100
    ASROCK ALIVENF6-VSTA 1600
    RAM ROX 661 1Gx2 1100
    COMBO 700
    CASE DELUX 450W 1200
    PCI-E GF7300GT DDR 3 1800
    HD 80G 1400

    ได้เท่านี้ครับ หมดแล้ว ลดกว่านี้ ก็ต้อง แรมแถวเดียวไปก่อนครับ 550


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •