overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ไรท์แผ่นCDแล้วขึ้นReset occurred แล้วไรท์ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ไรท์แผ่นCDแล้วขึ้นReset occurred แล้วไรท์ไม่ได้

    พอกำลังเริ่มไรท์แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ แล้วก็ไรท์ไม่ได้มันให้ออกเลย
    เปลี่ยนแผ่นเปลี่ยนไฟล์ที่ไรท์แล้วก็ไม่ได้ มันเป็นอะไรครับ ช่วยทีครับพี่น้อง



  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยนยี่ห้อแผ่นบ้างยังคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ปกติผมก็ใช่แผ่นของPrinco BUDGETก็ไรท์ได้อะครับ แต่ทำไมผมไรท์ไม่ได้ไม่รู้อะ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมลองไปหาดูจาก google มีคนบอกว่า ลองไปเสียบเครื่องอื่น แล้วไร้ดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    มันต้องเอาไปเสียบเครื่องอื่นเลยเหรอครับ
    ผมใช้
    BenQ 1650 IDE
    HDD Sata2 บัฟเฟอร์32เมก NCQ เปิดAHCI
    ไม่รู้เกี่ยวกันเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ซะงั้น -*-

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอท่านอื่นอีกทีคับ หรือไม่ก็ลองถอน nero ลงใหม่ หรือ ลอง nero ตัวอื่นดูก่อนคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ของผมก็เป็นแบบนี้เลยครับ เป็นทั้ง Drive CDRW กับ DVD ครับ งงมากๆๆ ก่อนหน้านั้นยังไรท์ได้อยู่เลย
    ลง nero หลายเวอร์ชั่นแล้วก้ไม่หาย งงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ดันๆ รุ่นเดียวกัน หมดอายุแล้วด้วย กลัวๆ

  10. #10
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ผมก็เป็นนะ แก่ไม่หายไรท์ได้แต่ CD อ่านได้แต่ DVD แท้ DVD ไรท์อ่านไม่ออก หมดประกันแล้วด้วย - -*

  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ถ้าผมจะอัพเฟริม์แวร์ตัวเก่าจะเป็นอะไรไหมครับ ไม่รู้จะมีปัญหาเหมือนแฟรตไบออสเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ได้ละครับ ปัญหาเกิดจากการลงAHCIครับ
    ตกใจนึกว่าBenQผมจะไปซะแล้ว
    ขอบคุณทุกความเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •