overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: IE ขึ้นข้อความนี้ แล้วปิดตัวเอง แก้อย่างไรครับ

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default IE ขึ้นข้อความนี้ แล้วปิดตัวเอง แก้อย่างไรครับ

    ขึ้นประจำเลย ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อะ ดัน
    เห็นเป็นกันหลายคน
    ส่วนตัวเองไม่เป็น หิหิหิ (เพราะไม่ได้ใช้งาน IE ละ)

  3. #3
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    add-on แอพพลิเคชั่นใหม่จิ

  4. #4
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับช่วงนี้ แต่ก็ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    เห็นเป็น ที่ Flash Player Ver. ใหม่นะครับ เครื่องเก่าผมไม่เป้น แต่ อีกเครื่องเป้นเพราะลง Windows ใหม่
    เป็นเลย เหอ ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    เขาให้ลง adobe flash player v.9 อ่ะครับ พอเปิดแล้ว ขึ้นมาก็ปิดหน้าต่างแล้วก็รีสตาร์ทเครื่อง พอเปิดเครื่องแล้วเจ้าต้วนี้จะมาให้เราติดตั้งนะ แต่รอให้ต่อเนตก่อน พอคอนเน็ค อินเดอร์เนตแล้วก็ลงโปรแกรมนี้ได้ จะเป็นตอนที่เราลงวินโดวใหม่ และเปิดเข้า IE ครั้งแรกหลังติดตั้งเสร็จแล้วก็เข้าได้ แต่หากยังไม่ติดตั้งเข้าเวบบางเวบไม่ได้ หากว่ายังไม่หายลองเปิดเข้าเวบหนังสือพิมพ์ไทยรัฐดูนะครับ เจ้าตัวนี้จะวิ่งมาให้เราติดตั้งเลย (แต่ต้องรีสตาร์ทเครื่องก่อน ถึงจะติดตั้งได้)

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ตัว IE มันไม่มี flash อ่ะน้าวิกร พอเข้าหน้าเวปที่มันมีพวก flash ประกอบด้วย

    เบาว์เซอร์มันเลยเอ๋อ(IE7 นี่ตัวดีเลย) ส่วนมากวินโดวส์โมบางตัวคนโมลืมใส่มาด้วย

    โหลดได้ที่เวป Adobe เลยครับตามลิงค์

    http://www.adobe.com/shockwave/downl...getflashplayer

    เป็นตัวเซ็ตอัพนะ ก่อนติดตั้งปิดเบาว์เซอร์ทกตัวแล้วเซ็ต

    แล้วมันจะวิ่งเข้าไปฝั่งเป็น Add on ตัวนึงในทุกเบาว์เซอร์ที่เราติดตั้งอยู่แล้วรึว่าติดตั้งใหม่เข้าไปเองอัติโนมัติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •