overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหาตอนเซ็ตอัพโปรแกรม แล้วปิดตัว IEXPLORE.EXE ไม่ได้ใน Task Ma. ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tee_pixcam's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default มีปัญหาตอนเซ็ตอัพโปรแกรม แล้วปิดตัว IEXPLORE.EXE ไม่ได้ใน Task Ma. ช่วยหน่อยครับ

    พอดี ผมต้องการเซ็ตอัพโปรแกรม After Effects CS 3 ตามรูป
    มันก็เด้ง ว่าให้ปิด Internet Explorer ก่อน
    ซึ่งผมก็ปิดแล้ว Firefox ก็ด้วย ไฟฟ็อกซ์ ไม่มีปัญหา ครับ ถ้าปิดแล้ว

    แต่เจ้าตัว Internet Explorer มันไม่ยอมปิดตัวลง
    พอเปิดใน Windows Task Manager แล้ว
    ไป End Process มันก็ยังเด้ง เปิดเองขึ้นมาเฉยเลย

    ตามรูปเลยครับ
    จะมีเจ้าตัว IEXPLORE.EXE สองตัวเลย
    ที่ผมพยายามปิดมัน ก็ปิดไม่ได้ซักที (เพราะปิดมัน มันก็เด้งเปิดขึ้นมาเองอีกตลอดเลย)

    วานเซียนคอมพ์ ทั้งหลาย ท่านใด พอจะสามารถปิด เจ้า IEXPLORE.EXE ได้บ้างครับ

    ขอบคุณมากๆ คร๊าบบบ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    -*-บางตัวถ้ไม่ใช่ผู้ใช้เรียกขึ้นมามันจะปิดไม่ได้ครับเพราะว่ามัน รันออกโต้หงะ ตามความเข้าใจผมนะ คนอื่นจาเข้าใจด้วยป่าวหว่า อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ทำไม explorer ขึ้น 2 ตัวล่ะนี่

    เหอๆ ลองหาโปรแกรม AVG8.0 มาแสกนเครื่องหา Rootkit ในเครื่องดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tee_pixcam's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดูแล้ว ครับ

    ยังไม่ได้
    Last edited by tee_pixcam; 25 Apr 2008 at 01:43:19.

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    After Fx แท้รึป่าวครับ ถ้าของปลอม มักจะเอ๋อ อะ ผมยังใช้ V. เก่า อยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member tee_pixcam's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ปกติ ผมก็ลงใช้ได้ อ่ะครับ

    เพิ่งมาเปลี่ยน มาใช้ Windows DarkLite 2008 น่ะ เลยเป็นแบบนี้

    สงสัย ต้องเปลี่ยนตัววินโดว แล้วล่ะครับ อิอิ

    ได้ผลยังไง จะมาเล่าให้ฟัง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เป็นไวรัสIEXPLORE.EXE ลองหาNod32ก็ได้ หรือจะเอาตัวเเก้เฉพาะก็ได้ มีในเว็บมันเอง

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    นั่นน่ะสิ่ เป็นตัวพิมพ์ใหญ่หมดเลยท่าน อิอิ โดนแล้วล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •