overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Q6600 + P35-DS3R set ยังไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default Q6600 + P35-DS3R set ยังไงดีครับ

    ตอนนี้อยู่ที่ 3.31 GHz ครับ

    Ram เป็น Cosair Value 3 G (1G x 2 + 512G x 2)

    V.Core 1.5

  2. #2
    OverclockZone Member แว่น's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลดไฟ - แล้วลองใช้งานไปเลื่อยๆ

    ลดไฟจนกว่า ไม่มีอาการ แฮงค์ - ค้าง - จอฟ้า

    เท่านั้นก็พอ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ให้เซ็ตยังงัยต่อหละจ๊ะ ก้เค้าไม่รู้ว่าตะเองทำอะไรไปมั้งแล้วง่ะ
    Q6600@3.3 ใช้ไฟ 1.5 เยอะไปมั้ง....

  4. #4
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ให้เซ็ตยังงัยต่อหละจ๊ะ ก้เค้าไม่รู้ว่าตะเองทำอะไรไปมั้งแล้วง่ะ
    Q6600@3.3 ใช้ไฟ 1.5 เยอะไปมั้ง....
    ลดแล้วเจอจอฟ้าครับ

    เพิ่มแล้วหาย....ตอนนี้อยู่ประมาณ 1.55

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    แรม ละครับวิ่งเท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ไฟตัวอื่นเท่าไหร่เอ่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •