overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: AMD กับ Core 2 Quad เวลาเล่นเกมแล้วแรงพอๆกานป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pongsapat's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default AMD กับ Core 2 Quad เวลาเล่นเกมแล้วแรงพอๆกานป่ะคับ

    พอดีจะเอาไปทำพวกกราฟฟิกด้วยอะคับ

    แล้วก้ออยากเล่นเกมด้วย

    ช่วยตอบด้วยนะคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า Phenom 4 Core ทำงานไปเล่นเกมส์ไป อีกจอดูหนังโป๊ไปด้วยยังลื่นเลยครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ถ้า Phenom 4 Core ทำงานไปเล่นเกมส์ไป อีกจอดูหนังโป๊ไปด้วยยังลื่นเลยครับ
    อย่างอื่นไม่รุ้ แต่ตัวแดงนี้ ยืนยันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    พี่เค้าแซวขำๆนะอย่าคิดมาก มันบอกไม่ได้หลอกว่ามันแรงกว่ากันเปล่า(ถ้าไม่เอาคะแนนเทสมาวัดกัน)มันประกอบกันหลายส่วน คุณใช้ Q9xxx แต่ใช้การ์ดจอ ราคาพันกว่าบาท ไปเล่นเกมส์แข่งกับตัว 4000+แต่การ์ดจอ ระดับ3870OC ลืนหัวแตก กว่าตัว Q9xxx ของคุณแน่นอน 1,000,000%

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาจริงๆแล้วนะครับ เท่าที่เคยลองเล่นทั้งไอ้น่อมหน่อมแน้มและ C2Q

    สามารถทำงานหลายๆอย่างได้พร้อมกันหมดครับ

    จะเล่นเกมส์+รันงานทิ้งไว้+เผาแผ่น+ดูดบิต

    หรือว่า

    เขียนแบบ3D + ดูดบิต + เผาแผ่น + ดูหนังโป๊ (ต่อ 2 จอ) ปล.น้องเพื่อนนั่งดูหนัง เพื่อนเขียนแบบ ผมรอแผ่นที่เผาอยู่

    ก็ทำได้ไม่มีปัญหาครับ แต่ว่าถ้าทำหลา่ยๆอย่างพร้อมกับจริงๆ แรมความต้องเยอะๆหน่อย แล้วก็ HDD ก็ต้องแรงหน่อย ถ้าจะเล่นเกมส์ด้วยหรือเขียนแบบ 3D การ์ดจอก็ต้องแรงด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    มีผู้รู้ท่านอื่นเคยบอกไว้ในกระทู้คำถามที่ผ่านมาของ OCZ นี่แหล่ะครับว่า
    INTEL ทำงาน 1 อย่างได้เร็วกว่า ของ AMD
    แต่ถ้าทำงานมากกว่า 1 อย่าง AMD จะทำได้เร็วกว่า(ลื่นกว่า?) น่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อืม จริงป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เล่นเกมส์ได้ดีกว่า Intel แน่นอนคับ ฟันธงเลย !!!

  11. #11
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ต้องอาศัยปัจจัยหลายๆอย่างประกอบกัน..

  12. #12
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sompolli View Post
    มีผู้รู้ท่านอื่นเคยบอกไว้ในกระทู้คำถามที่ผ่านมาของ OCZ นี่แหล่ะครับว่า
    INTEL ทำงาน 1 อย่างได้เร็วกว่า ของ AMD
    แต่ถ้าทำงานมากกว่า 1 อย่าง AMD จะทำได้เร็วกว่า(ลื่นกว่า?) น่ะครับ
    เป็นคำนิยามง่ายๆให้สำหรับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องคอมเข้าใจครับ
    และผมว่ามันเป็นจริงตามนั้น เพราะสถาปัตยกรรมภายในไม่เหมือนกัน
    ถ้า AMD ห่วยกว่า Intel ในทุกๆด้านจริงๆ มันคงเจ๊งไปนานแล้วครับ
    ไม่เปิดมาจนถึงบัดนี้

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ยังงัยก็รัก AMD อยากเอามานอนกอดแทนเมียบนเตียง

  14. #14
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    cpu สมัยนี้มันแรงจนเล่นเกมใหนก็สบายหมดแล้วละครับ จะ phenon จะ Q มันก็แรงไม่รู้จะแรงไงแล้ว ฉะนั้นมีงบเท่าใหนก็เล่นเท่านั้นอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า QX 9770 แต่ใช้ VGA 3650 กับ ไอน่อม 9850BE แต่ใช้ 3870 CF อ่ะครับ

    อันไหนแรงกว่ากัน ดูมูลค่าของ CPU รวมกับ VGA ด้วยนะครับ อันไหนเท่าไร อิอิ

    ปล.มันขึ้นกับระบบโดยรวม

  16. #16
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ถ้า Phenom 4 Core ทำงานไปเล่นเกมส์ไป อีกจอดูหนังโป๊ไปด้วยยังลื่นเลยครับ
    อันสุดท้ายอย่างเดียว ก็กระตุกแล้วอะ

  17. #17
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    อันสุดท้ายอย่างเดียว ก็กระตุกแล้วอะ
    มือกระตุกเหรอคับ? หรือว่าคอมกระตุก?

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไปโป้จนได้ 555

    พอๆกันแหละ จับมาแล้ว2ค่าย
    ถ้าไม่OC ก็เหมือนๆกันละนะ แต่ Intel มาOC ไปไกลกว่า

  19. #19
    OverclockZone Member ooozzooo's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ผมใช้มาทั้ง 2 อย่างไม่ทันได้นับด้วยครับว่ามันทำอะไร***งกันกี่วินาที 555555555

  20. #20
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามความคิดเห็นเเรกมั้งครับเเต่พัดลมดังไปหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •