overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: อาการประหลาด???

  1. #1
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default อาการประหลาด???

    หวัดดีครับวันนี้ผมเอาเรื่องปวดหัวประหลาดๆมาให้ดูกันอีกแล้ว เรื่องมันมีอยู่ว่า

    หากท่านเปิดเข้าลิ้งค์นี้ http://hi5.com/friend/117033686--peaw--Profile-html
    ด้วย IE 7 แล้วรอสักครู่หลังจากนั้นกดปิดหน้าต่าง IE อันนั้นไปท่านจะพบกับสิ่งประหลาดแบบนี้

    กรุณามองที่จำนวน tab มันถูกเปิดขึ้นมานับไม่ถ้วนเลยเปิดจนเครื่องแฮงค์

    ใครพอจะทราบสาเหตุของมันบ้างไหมครับผมกำลังหาอยู่เพราะลูกค้าเจอแบบนี้บ่อยมาก(พอไล่ไปไล่มา มาลงที่ hi 5 ของอีกตานี่)

    ปล.ผมลองกับทั้ง xp +vista แล้วเป็นหมด / ลอง IE แบบ no addon ก็แล้ว / scan spyware+antivirus ก็แล้วไม่พบอะไร ผมงงเหลือเกินใครช่วยผมที

    อันนี้ HJ Log
    Logfile of Trend Micro HijackThis v2.0.2
    Scan saved at 124, on 23/4/2551
    Platform: Windows Vista SP1 (WinNT 6.00.1905)
    MSIE: Internet Explorer v7.00 (7.00.6001.18000)
    Boot mode: Normal

    Running processes:
    C:\Windows\system32\taskeng.exe
    C:\Windows\system32\Dwm.exe
    C:\Windows\Explorer.EXE
    C:\Program Files\Windows Defender\MSASCui.exe
    C:\Windows\RtHDVCpl.exe
    C:\Program Files\HandyCafe\Client\_hndguard.exe
    C:\Program Files\HandyCafe\Client\hndclient.exe
    C:\Windows\tsnp325.exe
    C:\Program Files\Microsoft Office\Office12\GrooveMonitor.exe
    C:\Program Files\HP\HP UT\bin\hppusg.exe
    C:\Windows\System32\rundll32.exe
    C:\Windows\System32\rundll32.exe
    C:\Program Files\Grisoft\AVG7\avgcc.exe
    C:\Program Files\HandyCafe\Client\download\HIJACK~1.EXE

    R1 - HKCU\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main,Search Page = http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=54896
    R1 - HKLM\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main,Default_Page_URL = http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=69157
    R1 - HKLM\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main,Default_Search_URL = http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=54896
    R1 - HKLM\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main,Search Page = http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=54896
    R0 - HKLM\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main,Start Page = http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=69157
    R0 - HKLM\Software\Microsoft\Internet Explorer\Search,SearchAssistant =
    R0 - HKLM\Software\Microsoft\Internet Explorer\Search,CustomizeSearch =
    R0 - HKCU\Software\Microsoft\Internet Explorer\Toolbar,LinksFolderName =
    O1 - Hosts: ::1 localhost
    O2 - BHO: Adobe PDF Reader Link Helper - {06849E9F-C8D7-4D59-B87D-784B7D6BE0B3} - C:\Program Files\Common Files\Adobe\Acrobat\ActiveX\AcroIEHelper.dll
    O2 - BHO: Groove GFS Browser Helper - {72853161-30C5-4D22-B7F9-0BBC1D38A37E} - C:\Program Files\Microsoft Office\Office12\GrooveShellExtensions.dll
    O2 - BHO: (no name) - {7E853D72-626A-48EC-A868-BA8D5E23E045} - (no file)
    O2 - BHO: Windows Live Sign-in Helper - {9030D464-4C02-4ABF-8ECC-5164760863C6} - C:\Program Files\Common Files\Microsoft Shared\Windows Live\WindowsLiveLogin.dll
    O4 - HKLM\..\Run: [Windows Defender] %ProgramFiles%\Windows Defender\MSASCui.exe -hide
    O4 - HKLM\..\Run: [RtHDVCpl] RtHDVCpl.exe
    O4 - HKLM\..\Run: [hndclient] C:\Program Files\HandyCafe\Client\_hndguard.exe -rungrd
    O4 - HKLM\..\Run: [tsnp325] C:\Windows\tsnp325.exe
    O4 - HKLM\..\Run: [AVG7_CC] C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgcc.exe /STARTUP
    O4 - HKLM\..\Run: [GrooveMonitor] "C:\Program Files\Microsoft Office\Office12\GrooveMonitor.exe"
    O4 - HKLM\..\Run: [HPUsageTracking] "C:\Program Files\HP\HP UT\bin\hppusg.exe" "C:\Program Files\HP\HP UT\"
    O4 - HKLM\..\Run: [NvSvc] RUNDLL32.EXE C:\Windows\system32\nvsvc.dll,nvsvcStart
    O4 - HKLM\..\Run: [NvCplDaemon] RUNDLL32.EXE C:\Windows\system32\NvCpl.dll,NvStartup
    O4 - HKLM\..\Run: [NvMediaCenter] RUNDLL32.EXE C:\Windows\system32\NvMcTray.dll,NvTaskbarInit
    O4 - HKUS\S-1-5-19\..\Run: [Sidebar] %ProgramFiles%\Windows Sidebar\Sidebar.exe /detectMem (User 'LOCAL SERVICE')
    O4 - HKUS\S-1-5-19\..\Run: [WindowsWelcomeCenter] rundll32.exe oobefldr.dll,ShowWelcomeCenter (User 'LOCAL SERVICE')
    O4 - HKUS\S-1-5-19\..\Run: [AVG7_Run] C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgw.exe /RUNONCE (User 'LOCAL SERVICE')
    O4 - HKUS\S-1-5-20\..\Run: [Sidebar] %ProgramFiles%\Windows Sidebar\Sidebar.exe /detectMem (User 'NETWORK SERVICE')
    O4 - HKUS\S-1-5-18\..\Run: [AVG7_Run] C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgw.exe /RUNONCE (User 'SYSTEM')
    O4 - HKUS\.DEFAULT\..\Run: [AVG7_Run] C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgw.exe /RUNONCE (User 'Default user')
    O8 - Extra context menu item: E&xport to Microsoft Excel - res://C:\PROGRA~1\MICROS~1\Office12\EXCEL.EXE/3000
    O8 - Extra context menu item: ส่&งออกไปยัง Microsoft Excel - res://C:\PROGRA~1\MICROS~1\OFFICE11\EXCEL.EXE/3000
    O9 - Extra button: จัดทำ Blog - {219C3416-8CB2-491a-A3C7-D9FCDDC9D600} - C:\Program Files\Windows Live\Writer\WriterBrowserExtension.dll
    O9 - Extra 'Tools' menuitem: &จัดทำ Blog ใน Windows Live Writer - {219C3416-8CB2-491a-A3C7-D9FCDDC9D600} - C:\Program Files\Windows Live\Writer\WriterBrowserExtension.dll
    O9 - Extra button: Send to OneNote - {2670000A-7350-4f3c-8081-5663EE0C6C49} - C:\PROGRA~1\MICROS~1\Office12\ONBttnIE.dll
    O9 - Extra 'Tools' menuitem: S&end to OneNote - {2670000A-7350-4f3c-8081-5663EE0C6C49} - C:\PROGRA~1\MICROS~1\Office12\ONBttnIE.dll
    O9 - Extra button: ICQ Lite - {B863453A-26C3-4e1f-A54D-A2CD196348E9} - C:\Program Files\ICQLite\ICQLite.exe
    O9 - Extra 'Tools' menuitem: ICQ Lite - {B863453A-26C3-4e1f-A54D-A2CD196348E9} - C:\Program Files\ICQLite\ICQLite.exe
    O13 - Gopher Prefix:
    O17 - HKLM\System\CCS\Services\Tcpip\..\{579BFF1A-2C51-4BDB-A5AE-2AFE9F073244}: NameServer = 192.168.1.1
    O18 - Protocol: grooveLocalGWS - {88FED34C-F0CA-4636-A375-3CB6248B04CD} - C:\Program Files\Microsoft Office\Office12\GrooveSystemServices.dll
    O18 - Protocol: skype4com - {FFC8B962-9B40-4DFF-9458-1830C7DD7F5D} - C:\PROGRA~1\COMMON~1\Skype\SKYPE4~1.DLL
    O20 - Winlogon Notify: avgwlntf - C:\Windows\SYSTEM32\avgwlntf.dll
    O20 - Winlogon Notify: DfLogon - LogonDll.dll (file missing)
    O23 - Service: AVG7 Alert Manager Server (Avg7Alrt) - GRISOFT, s.r.o. - C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgamsvr.exe
    O23 - Service: AVG7 Update Service (Avg7UpdSvc) - GRISOFT, s.r.o. - C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgupsvc.exe
    O23 - Service: AVG7 Resident Shield Service (AvgCoreSvc) - GRISOFT, s.r.o. - C:\PROGRA~1\Grisoft\AVG7\avgrssvc.exe
    O23 - Service: DF5Serv - Faronics Corporation - C:\Program Files\Faronics\Deep Freeze\Install C-0\DF5Serv.exe
    O23 - Service: Nero BackItUp Scheduler 3 - Nero AG - C:\Program Files\Nero\Nero8\Nero BackItUp\NBService.exe
    O23 - Service: NMIndexingService - Nero AG - C:\Program Files\Common Files\Nero\Lib\NMIndexingService.exe

    --
    End of file - 5819 bytes

  2. #2
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อ่อลืมบอกไปผมลองกับ คอมทั้งหมด 8 เครื่อง vista 7 xp 1 เป็นหมด - -'' ตัว xp นี่กันแบบเต็มสูบด้วยทั้ง
    antivirus+spyware+firewall - - ก็ยังเป็น (ปัญหานี้ไม่เกิดกับ fire fox )

    ปล.ถ้าผิดหมวดขออภัย - -''
    ปล2.ใครอยากลองขอให้เตรียมเปิด task manager รอไว้เลยคับ พอมันเด้งปุ้บกด end process เลย end program มันไม่ไป
    Last edited by LigerZero; 24 Apr 2008 at 22:03:09.

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ Firefox ถาวรเลยครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pattrick View Post
    เปลี่ยนไปใช้ Firefox ถาวรเลยครับ ^^
    ส่วนตัวผมใช้ หมาย่างซีอิ๋ว ตลอดนะครับแต่อันนี้เครื่องลูกค้า - - มาถึงกดแต่ IE ขนาดวาง หมาไว้ข้างๆก็ไม่มีคนกด
    ต้องบอกให้กดถึงยอม(หาคนเลี้ยงหมาเพิ่มได้ 2-3 คน แล้ว)

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผมโดนมาแล้วครับ ต้องเปิด task manager มาปิดตัว IEEXpoler.exe ก่อนเหนือสิ่งอื่นใด ไม่งั้นมันก้อจะค้างแบบที่ท่าน จขกท. บอก (IE6 ก็เป็นครับ มันเปิดหน้าต่างไม่หยุดเลย ยิ่งกว่า IE7 อีก)

  6. #6
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    เคยเป็นกับie6
    แต่ตอนนี้ใช้opera

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ได้มาอีกอันแล้วครับ - -
    http://www.hi5.com/friend/profile/di...serid=71872874
    hi 5 อันตราย เปิดแล้วปิดเครื่องแฮงค์แน่

    ผล.มีใครทราบสาเหตุ/วิธีแก้ มั่งไหมเอ่ย

    *Edit*
    *******เฉพาะคนที่ add friend กับคนนี้ถึงโดน (ผมลองในเครื่องลูกค้าพอดียังไม่ได้เทสอันนี้กะเครื่องอื่น)*******
    Last edited by LigerZero; 25 Apr 2008 at 02:30:11.

  8. #8
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    เจอเหมือนกันอ่า ของเพื่อนผมเลย มนมีโค้ดสปายแวร์แอบอยู่ป่าวอ่า

  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ้เพิ่งเคยเคยเห็น

  10. #10
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    เปิดแล้ว ทั้ง 2 อันไม่เห็นเป็นไรเลย ใช้ nod32 มันก็ไม่เด้งอะไรเลย

  11. #11
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by I3ongI3aw View Post
    เปิดแล้ว ทั้ง 2 อันไม่เห็นเป็นไรเลย ใช้ nod32 มันก็ไม่เด้งอะไรเลย
    เปิดด้วย IE แล้วรอมันโหลดแป้บนึง แล้วสั่งปิดมันดูครับ มันจะมีหน้าต่างใหม่เด้งมาแล้วเปิด tab ขึ้นมาเพียบ
    (บางทีก็ไม่เป็นแต่เท่าที่ผมลอง 8ใน10รอบ มันเป็น)
    เมื่อกี้ส่งไปให้เพื่อกดพอมันกดไปสักพักเอ็มมันหลุดพอมันกลับมาใหม่โดนว้ากกกเลย "เองส่งอะไรมาให้ตู"
    Last edited by LigerZero; 25 Apr 2008 at 01:58:14.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    มีvirus มันมาใน file svchos.... macafee เจอ

  13. #13
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    อันบนที่ให้ปกติอ่าคับ ไม่เจออะไรเลย แต่หน้าเว็บไม่ค่อยมีอะไรแต่เหมือนกะมันอืดๆอ่ะ เที่ยบกะของบางคนที่อัดสคิปมาเต็มอะนะ หุหุ แต่อันล่างเข้าไม่ได้อ่าคับ



  14. #14
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vee View Post
    มีvirus มันมาใน file svchos.... macafee เจอ
    เจอเหรอครับ ผมลอง nod/avg/kaspagy ไมเจอเดี่ยวไปลอง Mac ดูก่อนเดี้ยวพรุ่งนี้ลอง

    ปล.ถ้ามไม่รบกวนมากนักผมอยากเห็น log ของ mac ท่านหน่อย ขอบคุณมากครับ

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    อันบนที่ให้ปกติอ่าคับ ไม่เจออะไรเลย แต่หน้าเว็บไม่ค่อยมีอะไรแต่เหมือนกะมันอืดๆอ่ะ เที่ยบกะของบางคนที่อัดสคิปมาเต็มอะนะ หุหุ แต่อันล่างเข้าไม่ได้อ่าคับ
    ผมไม่เคยลอง IE 6 เพราะ IE 7 ทั้งร้าน -....- แบบนี้หนีไป 6ดีไหมหว่า (ขอบคุณที่สละเวลาเทส)

    ปล.อาการจะเกิดหลังจากปิดหน้านั้นไปแล้วนะครับเมื่อกี้ลองกดดู 10 รอบ เป็นหมดเลย ช่วงแรกมีไม่เป็นบ้างบางที

    ว่าแต่มีใครพอรู้วิธีแก้มั่งไหมเอ่ย
    Last edited by LigerZero; 25 Apr 2008 at 02:26:58.

  15. #15
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ปิดปกติอ่าคับของผม - -"

  16. #16
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    ปิดปกติอ่าคับของผม - -"
    อ่าโอเคคับน่าจะเป็นเพราะท่านใช้ IE 6 ขอบคุณที่สละเวลามาดูครับ

    ปล.แผ่น macfee ผมหาย -- '' เลยไม่ได้เทสเลย (ไม่ค่อยชอบ mac เลยไม่สนใจเก็บมันเท่าไหร -....-)

    ขออัญเชิญ เซียนโปรแกรมมาดูหน่อยนะครับผมงงมาก หาในgoogle ก็ไม่ค่อยเจอ ที่เจอทั้งหมดก็แค่คนโพสปัญหา
    โพสแล้วไม่มีคนตอบ

    อันนี้เอามาฝาก สำหรับคนที่เล่นๆอยู่แล้ว IE เด้งเองอาการจะคล้ายของผมแต่ไม่ใช่ http://www.beartai.com/2007/?p=493

  17. #17
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เพิ่มอีก 1 รายชื่อ

    http://nopkim.hi5.com/

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    โหดร้ายมากคับ ผมลองเปิดกับฟายฟอก แล้วไช้ ietab มานเปิดieมาใหม่เต็มหน้าจอเลย ใช้taskmanager ปิดไงก็ไม่หมดเลยปิดฟายฟอกไปด้วยถึงหาย

    ปล.เครื่องเกือบน็อก 478 เองอะ

  19. #19
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kook9441 View Post
    โหดร้ายมากคับ ผมลองเปิดกับฟายฟอก แล้วไช้ ietab มานเปิดieมาใหม่เต็มหน้าจอเลย ใช้taskmanager ปิดไงก็ไม่หมดเลยปิดฟายฟอกไปด้วยถึงหาย

    ปล.เครื่องเกือบน็อก 478 เองอะ
    ของผม P4 2.4GHZ สมัยเมื่อ เกือบ 10 ปี มั้งซื้อมาตอน p4 กำลังบูมเลย
    ผมปล่อยมันเปิดไปเรื่อยสัก 5นาทีไดมั้ง้ วูบไปเลย (เครื่องเก่าเก็บผมเอามาทดลองให้มันวิ่งเล่นดู)

  20. #20
    OverclockZone Member MR.GUNCOM's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ผมใช้น้องหมาแดงครับ

    นายไออี รู้สึกจะปัญหาจะเยอะ บางทีเปิดบางเว็บ....ล่มค้างไปเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •