overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Crysis เล่นไปเรื่อยๆแล้วอืด + กระตุกครับ ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default Crysis เล่นไปเรื่อยๆแล้วอืด + กระตุกครับ ทำไงดี

    Spec ตามลายเซ็นเลยครับ

    ใช้ Vista Service pack 1 + Driver nVidia ตัวล่าสุด

    คือ..พอเริ่มเล่นมันก้อลื่นดีนะครับ แต่พอไปเรื่อยๆมันเริ่มอืด + กระตุก

    แล้วพอออกจากเกมส์ แล้วเข้าให้ก้อเป็นเหมือนเดิม คือแรกเริ่มก้อลื่นปรื๊ดดด ซักพักก้ออืด + กระตุก

    เป็นเพราะอะไรเหรอครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    หาแครกเกมตัวใหม่ดู และอัพเดททุกอย่างด้วย ลองดูงับ

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ปรับพัดลมการ์ดจอ 100% ด้วยงับ

  4. #4
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    ปรับพัดลมการ์ดจอ 100% ด้วยงับ
    ปรับยังไงอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sabyeweb's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    Bangkok,Bungkum

    Default

    Quote Originally Posted by Tavanel View Post
    ปรับยังไงอ่ะครับ
    ผมรู้สึกว่าใช้โปรแกรม RivaTuner ในการปรับมั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by sabyeweb View Post
    ผมรู้สึกว่าใช้โปรแกรม RivaTuner ในการปรับมั้งครับ
    ผมลองปรับดูแล้วครับสำหรับรอบพัดลมใน 9800gtx โดยใช้ Riva tuner กับเกมไครซิส ซักพักมันก็กลับไปเป็น auto เหมือนเดิมอะครับ เซ็งอยู่ไม่รู้จะทำไง

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วินโดวส์
    ไดร์เวอร์ VGA
    ตัวเกมส์
    เปลี่ยนใหม่ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    วินโดวส์
    ไดร์เวอร์ VGA
    ตัวเกมส์
    เปลี่ยนใหม่ นะ
    ให้เปลี่ยนอะไรเหรอครับ....แอบงง

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Tavanel View Post
    ให้เปลี่ยนอะไรเหรอครับ....แอบงง
    ขยายความ
    วินโดวส์ เอ๋อ (ลงวิโดวส์ใหม่)
    ไดร์เวอร์ VGA รวน (เปลี่ยนเวอร์ชั่นอื่น)
    เกมส์ bug (เปลี่ยน crack อัพ Patch หรือ DX ใหม่)

  10. #10
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ลองลง driver ตัวใหม่จาก guru3d.com รู้สึกดีขึ้นเยะเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ออกจากเกมแล้วเข้าใหม่ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •