overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: simcity socities สเปกสูงไหมมีสามเครื่องมาให้ดู

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default simcity socities สเปกสูงไหมมีสามเครื่องมาให้ดู

    c2d 2ghz ram 2 gb gf8600 อันนี้น่าจะผ่านอีกสองละ
    Turion64*2 1.9ghz ram gf2GB 8400
    ADM64 3000+ ram1 GB GF6600

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ไม่มีคนตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

  4. #4
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ไม่น่ารอดึครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cgforyouinfo's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    เกมส์นี้สเปกไม่สูงมากนิครับ

    อ้างอิงที่ http://shop.cgforyou.com/copy/

  6. #6
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    VGA ล้วน ๆ ครับ เกมนี้ ผมลองแล้ว

    7900GS OC ปรับ 1280*1024 AA4x All High & Ultra เฟรมเรตตกเลย

  7. #7
    OverclockZone Member punchawat's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ( - 0-) โอ้ววววว ... สเปคตามลายเซ็นผมยังกระตุกเลยคับ แรกๆๆยังลื่นดีอยู่หรอกพอเมืองชักใหญ๋ขึ้น เริ่มกระตุกแล้วคับเพ่น้อง - *- ผมว่าเกมนี้กินสเปคกว่า Crysis อีก - .-

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เกมส์สเป็คโหดมาก

  9. #9
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เล่นแล้ว ค้าง หลุดบ่อยมากเลิกเล่นเลย
    บัคไรของมัน
    Last edited by zeusgod; 28 Apr 2008 at 11:06:47.

  10. #10
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    อัพแพทช์ 4.0 ครับ อาการที่ว่าหายหมด

  11. #11
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    หาได้จากไหนบ้างอ่ะครับ เคยลงแล้วมันเข้าเกมไม่ได้ อีก
    สงสัยแครกคนละตัว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    กินมากขนาดนั้นเลยเหรอ

  13. #13
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ของกก๊อบมีปัญหา ผมเลยตัดใจซื้อของแท้ไม่มีปัญหาหลุดบ่อย

  14. #14
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ผมว่าเกม SIM ซิตี้ มัน แสดงผมเยอะเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •