overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: จะเปลี่ยนจาก True -----> TOT

  1. #1
    OverclockZone Member Etaboom's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Post จะเปลี่ยนจาก True -----> TOT

    จะรบกวนถามหน่อยคับ
    ท้าวความก่อนะ
    ตอนติดเน็ตครั้งแรกผมติดของ ทรู ได้ขอติดตั้งเลขหมายใหม่+เน็ต 512/256 แบบทำมะดาไม่ใช่แบบซูเปอร์ ค่าบริการก้อ 750+vat 53+ค่าเช่าเลขหมาย130 ก้อประมาณ 900+

    แต่ตอนนี้อยากจะไปใช้ ของ ทีโอที รอให้ของทรูครบปีนึงก่อนแล้วค่อยยกเลิกเพราะ ทีโอที 1m 590+vat+ค่าบำรุงเลขหมายก้อ 700+ ประหยัดกว่า แล้วใช้คนเดียวด้วย

    เลยอยากจะถามว่า เลขหมายเปนของ ทรู หรืของ ทีโอที ถ้าเปนของทรูทำไมบิลค่าเลขหมายที่ส่งมาเปนของ ทีโอที แต่ถ้าเปนของ ทีโอที ผมสามารถติดเน็ต 1m ได้เลยโดยไม่ต้องขอเลขหมายใหม่
    หรืถ้าเบอร์ของ ทรู ไปเช่าวงจรเลขหมายของ ทีโอที ถ้าติดเน็ตทีโอที ผมก้อต้องไปยกเลิกเลขหมายของทรู และผมก้อต้องขอเลขหมายใหม่ที่เป็นของทีโอที

    รบกวนด้วยคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โทร 1100

    http://www.tot.co.th/index.php?optio...67&Itemid=1324

    *จะใช้เน็ต TOT คิดทบทวนหลายๆ ตลบหน่อยนะ นั่งคิด นอนคิด ตีลังกาคิด ความคิดเห็นจากผู้ใช้เน็ต TOT

    http://www.adslthailand.com/forum/index.php

    .

  3. #3
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าพื้นที่ให้บริการ TOT ห่วย อย่าแม้แต่จะคิด ที่คอนโดใช้ TOT อยู่ อยากจะเปลียนเหลือเกิน ถ้าไม่ติดตรงต้องขอเบอร์ใหม่ คงเปลียนไปนานแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เคยเห็นแต่คนอยากเปลี่ยนเป็น True ถึง Tot มันจะถูกกว่าแต่ปัญหามันมากกว่านะคร๊าบ แต่ไม่แน่ชุมสายที่คุณใช้อาจไม่มีปัญหาก็ได้เสี่ยงเอาละกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เปลี่ยนมาใช้ TOT นี่ถือว่าวัดดวงนะครับ

    ถ้าเจอพื้นที่ที่ชุมสายโอเคก็ดีไป แต่ถ้าไปเจอพื้นที่ที่เกรียนยังเรียกป๋า

    ก็คงได้ร่วมขบวนแห่สรรเสริญไปกับคนที่เขามีปัญหาอ่ะครับ

    ******แต่ผมเองก็ใช้ TOT และอยู่ในพื้นที่สวรรค์ไม่เบี่ยง ไม่มีหลุด ไม่มีค้าง ไม่มีต่ำกว่า 1200/350

    ถือว่าดวงดี แต่ ตจว นะมิใช่ กทม

  6. #6
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ลองถามคนใกล้บ้านดูครับว่าใช้ TOT แล้วเป็นไง
    ถ้าหลุดบ่อย ความเร็วต่ำมาก ก็ต้องคิดหนักละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมใช้ TOT บ้านข้างชุมสาย เน็ตโคตรๆไวเลยครับ หมดวันหมดคืนไม่หลุด ไม่แลค ไม่ค้าง ไม่เน่า ยืนยัน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ลองดู บัดดี้ดูครับ www.buddybb.net เครือ tot เหมือนกัน

    ผมใช้อยู่ ก็แรงดีครับ จะช้าก็ตอนช่วง ฝนตก แค่นั้นแหละ อ๋อ+ ชุมสายด้วย

    รู้สึกโปรโมชั่น ตอนนี้ มัน ในประเทศ 2 M นอก 256 ครับแรงดีนะลองดุก่อนแล้วกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Etaboom's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    ขอบคุน ทุกคนมากละคับ
    สรุป ผมต้องกับลุ้นดวงแหละละคับ
    อ๋อ ผมอยู่ย่านบางโพ เขตบางซื่อ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ระวังหนีเสือปะไอ้เข้ นะครับ..
    แต่บางทีมันไม่ได้เป็นที่โอเปอเรเตอร์ อาจเป็นที่เขตนั้น พื้นที่นั้น สายสัญญาณเก่า(ก่อนเราเกิด), บ้านเรา***งชุมสาย...ฯลฯ

    แต่ผมเบื่อมาก สปีดต่ำ หลุดบ่อย..

  11. #11
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมก็ใช้ tot 1m
    โหลดบิททั้งวันทั้งคืนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ไม่เคยเกเรเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    บ้านผมต้องใช้TOTอย่างเดียวเคยอ่านตามเวบแล้วนรก เหลือเกินสงสัยต้องรอวัดดวง

    ปล.ขอไปตั้งแต่วันที่1บัดนี้ยังไม่มาทำให้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ของงี๊อยู่ที่ดวงแล้วครับ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ผมใช้ ทีโอที อยู่ นวมินทร์ ไม่มีปัญหา ส่วนเขตพื้นที่อื่นผมไม่ทราบว่าพนักงานจะเกรียนหรือเปล่านะครับ ก็วัดดวงเอา หรือไม่ก็ย้ายมาอยู่ นวมินทร์ *0*

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    แล้วแต่พื้นที่ เพื่อนผมเคยใช้ True ไม่เคยมีปัญหา พอเปลี่ยนใช้ tot ช่วงแรกๆ ไม่ค่อยดี ก็โวยใหญ่เลย ว่าห่วย อยู่ที่คนใช้ด้วยครับ ถ้าเสียมันก็มี แต่เสียบ่อยๆ เกินก็ไม่ไหว บางคนเสียไม่กี่หนก็บ่นละ แค่เล่น m ไม่ได้บ้าง

  16. #16
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    TRUE ชัวกว้าเยอะนะครับ บางครั้งชุมสายมีปัญหา โทรไปบอกว่าอีก 5 นาทีเล่นไม่ได้จะยกเลิก ก็เล่นได้ทันทีเลย 555+ อันนี้เมื่อก่อนเมื่อ 2 ปีที่แล้วมั้ง ตอนนี้ม่ายมีปัญหารายเลย บริการดีมากมาย

    TT&T ก็ใช้อยู่เร็วครับ 1000กว่าบาทได้เน็ต 2M แต่เล่น Counterstrike source Online ม่ายได้ เซง ม่ายรู้มานไปบล็อคอารายไว้ ถ้าเสียกว่าจะมาบริการก็นานเหมือนกาน เกือบอาทิต (ก็มานถูกนี่นาก็ต้องมาช้าเปงธรรมดา)

    TOT เพื่อนใช้ข้างบ้าน ปัจจุบันเลิกไปแล้ว บ่นทุกวานเลย ปัญหาเยอะครับ ต้องจับฉลากเอาว่าดวงดีป่าว
    ถ้าดีก็โอเลยครับ แต่ถ้าม่ายโอ ก็โอเย่เลย555+

    สรุปชอบ TRUE ที่สุด เร็วแรง+บริการดีโคตร ได้ใจ d^^b

  17. #17
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ย่านบางโพครับ ไม่มีปัญหาครับ อาจใกล้ชุมสายด้วย แต่ถ้ามีปัญหา โทร 1100 ติดยากมากๆครับ แต่ไม่มีปัญหาอะไรเลย เร็วด้วย ย้ายไฟล์โคครับทั้งวัน-คืน ไม่มีปัญหาครับ

  18. #18
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ตอนผมไปขอมีคนโทรศัพท์มาด่าว่า เบอร์นี้ชาติไหนจะได้ใช้อะครับ พนักงานก็ตอบกลับไปว่าอย่ากวนน่า

  19. #19
    OverclockZone Member Etaboom's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by greenteaz View Post
    ผมใช้ ทีโอที อยู่ นวมินทร์ ไม่มีปัญหา ส่วนเขตพื้นที่อื่นผมไม่ทราบว่าพนักงานจะเกรียนหรือเปล่านะครับ ก็วัดดวงเอา หรือไม่ก็ย้ายมาอยู่ นวมินทร์ *0*
    ง่ะ ย้ายเลยเหรอ ย้ายไปแล้วอย่าทิ้งกันละ
    ถ้า ที่ผมอยู่ อยู่ใกล้ชุมสาย ก้อคง tot หรืถ้าไม่ใกล้ก้อคงจะใช้ true เหมือนเดิมละคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าใช่ Dtac ดีกว่า สัญญาณ ดีกว่าเยอะเลย (ล้อเล่น)
    ตอนนี้ผมใช้TOT อยุ่ ผมจะเปลี่ยนไปใช้Trueละ TOT แมร่งไม่ได้เรื่องเลย บอกสัญญาณแถวบ้านผมน้อย
    แต่True ใช้แถวนี้ไม่มีปัญหา เลย ผมอยู่ พระราม2

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •