overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เล่น Lost Planet ไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default เล่น Lost Planet ไม่ได้อะครับ

    ไปโหลดมาจาก BIT ครับ Lost Planet Extreme Condition
    ลงเสร็จแล้ว เอาตัว crack ของ dx9 ไปวางแล้วแต่ผมเปิดเกมเป็นอย่างรูปครับ
    มันขึ้นว่า ERR09 : Unsupported Function



    บอกทีครับว่าจะแก้ยังไงดี
    สเป๊กเครื่องผมตามลายเซ็นเลยอะครับ
    Last edited by comeng; 25 Apr 2008 at 13:18:40.

  2. #2
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ไม่มีใึครทราบบ้างเลยหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แครกเอามาจากแผ่นหรือป่าวละ ลองหาแครกตัวอื่นมาใช้สิ

  4. #4
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ใช้แครกในแผ่นครับ
    เดี๋ยวจะลองหาแครกตัวอื่นมาลองดูครับ

    มีท่านใดเคยเจอแบบนี้มาบอกหน่อยนะครับ อยากเล่นมากเลย
    ผมลืมบอกไปด้วยว่า windows ผมใช้ xp darklite นะ แต่ผมลงหลายเกมแล้วก็ไม่เห็นเป็นอะไร
    ทั้ง gears of war, rainbowsix vegas, assassin creed, call of duty4, gtr2 ก็เล่นได้ปกติทุกเกม

  5. #5
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ลองละครับ ไปหาแครกจากที่อื่นมาลอง ลองลงใหม่แล้ว ลองเอาแคร๊กทุกตัวที่ให้มาลงดู ก็ยังไม่ได้เลยครับ

    ไม่รุ้จะแก้ตรงไหนดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ตัวเล็กมองไม่ชัด-*-

  7. #7
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    เอ่อ มันขึ้นว่า ERR09 : Unsupported Function ครับ
    ลองหาแครกจากที่อื่นมาก็ยังไม่ได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ลองดูในรูปนี้ทีครับ มีคนบอกว่าให้ลองเอาแคร๊กทั้งหมดที่อยู่ในโฟลเดอร์แคร๊กไปวาง ก็ยังไม่ได้ครับ
    แต่ผมสังเกตุในโฟลเดอร์ที่ install แล้วมีไฟล์นึงชื่อว่า xinput1_3.dll ซึ่งไฟล์นี้ในแคร๊กไม่มีครับมันจะเกี่ยวหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •