overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ท่านใดเคยใช้บอร์ดรุ่น Asrock ALiveNF7G - HD720P R2 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default ท่านใดเคยใช้บอร์ดรุ่น Asrock ALiveNF7G - HD720P R2 บ้าง

    เปงไงบ้างอ่ะคับใช้ดีป่ะคับแล้วการ์ดออนบอร์ดมันเล่นเกมส์ออนไลนฺได้ป่าวอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    คือผมใช้ R3 อยู่อะคับ
    ซื้อนานมากแล้ว ตั้งแต่ พฤศจิกายน 50
    เล่น DOTA ได้คับแต่ยังไม่เคยลองเกมอื่นเลย แต่ผมคิดว่าไม่น่ามีปัญหานะ

  3. #3
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Vargarv View Post
    คือผมใช้ R3 อยู่อะคับ
    ซื้อนานมากแล้ว ตั้งแต่ พฤศจิกายน 50
    เล่น DOTA ได้คับแต่ยังไม่เคยลองเกมอื่นเลย แต่ผมคิดว่าไม่น่ามีปัญหานะ
    thx จ้า มันกระตุกม่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    ถ้า DOTA นี่ไม่กระตุกเลย ผมใช้กับ Samprom 3200+ นะคับ
    แรม 2G
    แต่เล่นพวกเกม offline นี่ ร้องไห้เลยไม่ไหวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Vargarv View Post
    ถ้า DOTA นี่ไม่กระตุกเลย ผมใช้กับ Samprom 3200+ นะคับ
    แรม 2G
    แต่เล่นพวกเกม offline นี่ ร้องไห้เลยไม่ไหวๆ
    ขอบคุณมากคับบ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    NF6 ยังไม่กระตุกเลยครับ

  7. #7
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    เคยใช้ครับ แต่ไม่เคยใช้ออนบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ แต่มีปัญหาคือมันลากได้แค่เนี่ย ตามรูป
    ผมเพิ่มFSBไปที่ 217 <<เกินกว่านี้ไม่ได้ ปรับแค่อันนี้อย่างเดียวทุกอย่างautoหมด
    ช่วยชี้แนะทีครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by xdd View Post
    ผมใช้อยู่ครับ แต่มีปัญหาคือมันลากได้แค่เนี่ย ตามรูป
    ผมเพิ่มFSBไปที่ 217 <<เกินกว่านี้ไม่ได้ ปรับแค่อันนี้อย่างเดียวทุกอย่างautoหมด
    ช่วยชี้แนะทีครับ
    6000+ ต้องการ ไฟเพิ่มครับ ที่ สปีดสูง ครับ เป็นสามเหตุทำให้ ไได้เท่านั้น

    ในเมื่อ เล่นที่ speed ไม่ได้ ก็ต้อง ไปเล่นที่บัสครับ

    ให้ ลดตัวคูณ ลงมา ที่ 10-11 ครับ ใช้แรมที่ 667 ฟิค 5-5-5-15 ไฟแรม ยัดสุดครับ จากนั้นให้ เรื่มดันบัสขึ้นไปครับ จะทำให้ลื่นขึ้นที่ speed เดิมครับ ลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    ผมควรเลือกตัวไหนดีคับระหว่าง nf6 กับ nf7 ถ้าเทีบความคุ้มค่าคับ

  11. #11
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    ขอบคุณมากนะคับสำหรับคำแนะนำนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ใช้กับ opteron 240 ได้ไหมครับ มีอยู่ 2 ตัว ช่วยแนะนำทีครับ โพสครั้ง แรก ขอบคูณ

  13. #13

    Default

    ใช้อยู่ครับ nf7 r2.0

    x4200
    แรม 1G*2

    เล่นเกม ออนไลน์ สบายๆครับ รวมไปถึง คาบาว ถ้าไม่เปิดสุดๆทุกอย่าง ก็ ชิวชิว ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้อยู่ครับ เล่นได้ดีที่เดียว
    Alive NF7G-HD720p แรม 512*2บัส533(ของเหลือจากเครื่องอื่น) CPUX2 3600+ ไม่OC ใดๆวิ่งเดิมๆ ไดร์ฟเวอร์VGAออนบอร์ด 169.21WHQL ไม่ใช้ไดร์ฟเวอร์ int.จากบอร์ด ต่อจอ Sony LCD17" ขนาด1280*1024
    เกมส์ที่เล่นได้แน่ๆ ไม่กระตุกน่าเกลียด แรมที่แชร์ 128MB เคยปรับ256 ไม่ได้มีความแตกต่าง
    -World Of Warcraft แบบ Medium detail 1280*1204 2XAA 24bit
    -Cabal 1280*1024 Medium detail แต่ระยะมองเห็น High
    -GTA San Andreas 1280*1024 16bit noAA medium detail ระยะมองเห็น สูงสุด
    -Counter Strike Zero 1280*1024 High

  15. #15
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    จ้าผมไปซื้อมาแล้ว oc ไม่เป็นทำไงดีอ่ะคับ
    x2 4600
    asrock alivenf7
    ddr2 1024 * 2 800 kingston
    oc จะต้องทำไงบ้างอ่ะปรับตรงไหนอ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •