overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คอมขนาดไหนเล่น Crysis แบบสุดๆ ได้

  1. #1
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default คอมขนาดไหนเล่น Crysis แบบสุดๆ ได้

    -พวกพี่ๆ เล่นกัน FPS เท่าไรอะคับ
    -เลยอยากรู้ว่าเกมนี้ปรับสุดๆแล้วคอมขนาดไหนถึงเอามันอยู่ง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ถ้าเอาปรับสุดล่ะก็
    ผมว่าน่าจะต้องรอดูปีหน้าออาจจะได้เห็น

  3. #3
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    โฮ ปีหน้า >.< ผมเล่น 1280*800 widescreen อะคับ ปรับ all high ด่านสุดท้าย ตอนบู๊ ได้เฟรมเรต 26-34 ราวๆเนี้ยอะคับ พี่ว่าเยอะยังง่า ของพวกพี่ๆเล่นได้ เฟรมเรตเท่าไรกันอะคับ
    Last edited by wisuhere; 27 Apr 2008 at 02:06:52.

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    สงสัย crysis เกมเดียว จะพูดกันถึงปลายปีแน่ๆ....555

  5. #5
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    คงเหมือนแต่ก่อนที่การดจอออกมาใหม่ๆ ต้องเอามาเทสกับ สปลินเตอร์เซล ดูม 3 ฮาฟไลฟ์ ฟาคราย -*-

    มาสมัยนี้ลองเอามาติดตั้งดู โห ภาพแค่นี้ จิ๊บๆ - -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    สงสัย crysis เกมเดียว จะพูดกันถึงปลายปีแน่ๆ....555
    ผมว่ามันยังไม่จบแค่นี้นะ เพราะเดี๋ยว crysis 2 มาละก็ฮาแน่ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member tech5727's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ผมว่าอีกหลายปีท่านเพราะมันเป็นไตรภาค

  8. #8
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    Crysis 2 คงกินสเปคโคตรเลย

    ปล.ขั้นต่ำ 8800 GT 512 MB!!!

  9. #9
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    อีกนานครับกว่าจะมา

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม..งั้นคงไม่ได้เล่น ละ โหดเกิน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    มันสนุกมากหรอคับเกมนี้ - -

    ผมเล่นดูแล้วมันก้องั้นๆอะ รุสึกว่าถ้าจะเสียตังซื้อเครื่องแรงๆมาเล่นเกมนี้มันม่ค่อยคุ้มเรย (ผมรุสึกเองนะ คนเราอาจจะชอบไม่เหมือนกัน)

    รุสึกเหมือนเกมจะถูกเห่อด้วยความยุ่งยากของสเปกเรื่อง - -*

  12. #12
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ผมเอาเวลาไปไล่ยิงฉลามหมด

  13. #13
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    Crysis 2 คงกินสเปคโคตรเลย

    ปล.ขั้นต่ำ 8800 GT 512 MB!!!
    จิงดิ

  14. #14
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by swordman2 View Post
    ผมเอาเวลาไปไล่ยิงฉลามหมด
    อยู่ในน้ำท่าน ยิงฉลามได้ยังไงอ้ะ ???

    หรือเล่นใน sandbox เอ่ย

  15. #15
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Sad จิงๆ 9800 GTX ก็ยังเอาไม่อยู่ แล้วถ้าภาค 2 มา 10800 GTX จะอยู่มั้ยนี่ ฮาๆ

    ปล.เคสของท่าน swordman2 สวยจัง สเปกก็สวย

  16. #16
    OverclockZone Member OHM_DGO's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ผมลองดูแล้วนะ 1440x900 สเปคผมตามนี้
    E6420,RAM 3 GB 800 MHz,HD2600 XT DDR 3 จัดการ Unlock ภาพบน XP ให้เป็น Very High เฟรมอยู่ที่ 8 ครับ สูงสุดได้แค่นั้นแหละ เวลาบู๊ก็ประมาณ 6 นะ เล่นจริง ๆ ไม่ไหวหรอกครับ เอามายืนชมวิวเฉย ๆ น่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    2600XT กับ Very High 1440*900 คงประมาณนั้นแหละครับ *0*

  18. #18
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OHM_DGO View Post
    ผมลองดูแล้วนะ 1440x900 สเปคผมตามนี้
    E6420,RAM 3 GB 800 MHz,HD2600 XT DDR 3 จัดการ Unlock ภาพบน XP ให้เป็น Very High เฟรมอยู่ที่ 8 ครับ สูงสุดได้แค่นั้นแหละ เวลาบู๊ก็ประมาณ 6 นะ เล่นจริง ๆ ไม่ไหวหรอกครับ เอามายืนชมวิวเฉย ๆ น่ะ
    โห


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •