overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครทำ Qos ของ D-Link DSL-2540T เป็นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default ใครทำ Qos ของ D-Link DSL-2540T เป็นครับ

    ใครทำ Qos ของ D-Link DSL-2540T เป็นครับ สอนทีครับ

    แบ่งตาม IP หรือป่าว ไม่ทราบครับ สอนที

    หรือใครมี Router ตัวอื่น ๆ แนะนำทีครับ งบสัก 2000 - 4500 บาท

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้รุ่นนี้เหมือนกัน อยากรู้ด้วยอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    ไม่มีคนรู้เลยหรอครับ ถ้ารู้ช่วยตอบที
    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hard_ID's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    หัวขวาง

    Default

    DSL-2540T
    Advanced > Qos > set the PVC u using > Enabled > PortMapping Qos > then set the port bandwidth, maybe ur housemate using port 3, then at the port 3 bandwidth set it to 128 kbps. done!

  5. #5
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    Quote Originally Posted by Hard_ID View Post
    DSL-2540T
    Advanced > Qos > set the PVC u using > Enabled > PortMapping Qos > then set the port bandwidth, maybe ur housemate using port 3, then at the port 3 bandwidth set it to 128 kbps. done!
    **************************************************************************************
    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองทำดู

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ถ้าทำได้แล้วขอภาพหน่อยนะคะ นึกไม่ออกช่วงหลังๆ

  7. #7
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    พอทำได้แล้วครับ ไม่รู้ว่าถูกหรือป่าว Qos ตาม Port เลยครับ Router ตัวนี้ก็มีแค่ 4 Port

    ยังไงก็ขอบคุณมากครับ ที่ชี้แนะ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    ไม่รู้ว่ากำหนดค่าถูกต้องหรือไม่ครับ

    รอท่านผู้รู้ช่วยสอนทีครับ ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แล้วตรง Port Mapping ไม่ต้องเปลี่ยนเลขหรือค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    แล้วตรง Port Mapping ไม่ต้องเปลี่ยนเลขหรือค่ะ
    อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ครับ ผมพึ่งลองทำ แต่ยังไม่ได้ TESt ว่าใช้ได้หรือป่าว

    รอผู้รู้ มาบอกละกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    มีใครมีวิธีอื่นไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    Port Mapping คือ port forwarding หรือเปล่าไม่แน่ใจ

  13. #13
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    ดัน อยากรู้เช่นกาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •