overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: สเปกตามนี้ ขอเเนวทาง OC ด้วยค้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default สเปกตามนี้ ขอเเนวทาง OC ด้วยค้าบ

    CPU-althon X2 5000+
    MB-asus M2N
    Ram-apacer bus 667 512mb X2
    HD-hitashi 160 GB sata 2
    VGA-Asus 8500 Gt silence

    เอา OC เเบบปานกลาง ไม่ต้องมากมาย

    ขอบคุนค้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default

    ดันค้าบ รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ตัว be รึป่าว ถ้าใช่ก็ปรับตัว X ไป 15 Vcore 1.4 แค่นี้ก็ได้ 3.0 แล้ว

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M2N ทำใจนิดนะครับ

    ลองเพิ่มไฟ ทุกอย่างเท่าที่บอกร์ทำได้ไปให้สุดเลยครับ

    จากนั้นก็เริ่มดัน บัส ที่ลันิดขึ้นไปเลื่อยๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default

    Quote Originally Posted by Jopang View Post
    ตัว be รึป่าว ถ้าใช่ก็ปรับตัว X ไป 15 Vcore 1.4 แค่นี้ก็ได้ 3.0 แล้ว
    ไม่ช่าย BE ค้าบ

  6. #6
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default

    ปรับตรงไหน มั้งอ่ะค้าบ ปรับไม่เป็น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    ผมก็ใช้นะ m2n athlon x2 4000+ 2.1 ผมลากมาได้แค่ 2.3 เองไม่ได้ปรับอะไรตรงmemmory controlอะ ไม่รู้ว่าต้อง ปรับอะไรอีกรึเปล่า ฝากถามด้วยของคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default

    ดันค้าบรอผู้รู้

  9. #9
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default

    ลอง ปรับเป็น 113 กะ 225 ได้ มา 2.925 ค้าบ พอเเล้ว ล่ะ~

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chungahh View Post
    ลอง ปรับเป็น 113 กะ 225 ได้ มา 2.925 ค้าบ พอเเล้ว ล่ะ~
    ตรงไหนหว่างงงง

  11. #11
    OverclockZone Member chungahh's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว + MRT ทุกที่

    Default

    เข้าbios ไป อันเเรกเลยค้าบบ เลือก OC เป็น manual ก่อน

    เเล้วจึงปรับได้

  12. #12
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ของผมไม่เพิ่มไรเลยคล๊อคตามใจM/Bดันได้สุดๆ3.6นิดๆ กลัวพังใช้แค่3.0พอเปิด24ชม ตามลายเซ๊นครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    ของผมไม่เพิ่มไรเลยคล๊อคตามใจM/Bดันได้สุดๆ3.6นิดๆ กลัวพังใช้แค่3.0พอเปิด24ชม ตามลายเซ๊นครับ
    มันไม่เหมือนกันครับ

    M2N-SLI ภาคจ่ายไป พร้อมทุกๆด้าน แต่ M2N นี้มันจำกัดไปทุกอย่างครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    เปลี่ยนM/Bครับก่อนเคยเล่นM2N-eมะสะใจครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member mucher's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    m2n-e มันก็ได้ในระดับนึงคับ
    [IMG][/IMG]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •