overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: AM2+กับAM2

  1. #1
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default AM2+กับAM2

    สงสัยว่ามันต่างกันยังไง หรือว่ามันเหมือนกันแต่เราคิดไปเองหว่า
    แล้ว N/B ASUS M2N MX SE Plus นี่ใช้พวกPhenome ได้ปะครับ
    ผู้รู้มาตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ต่างกันคับ ของใหม่กะของเก่าคับ

    รายละเอียดให้ผู้รู้อีกทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    บอร์ดเก่าๆของ AM2 น่าจะใส่กันได้ถ้าอัพไบออส แต่ลักษณะพิเศษของ AM2+ คงจะไม่มี เช่น HT3.0 ฯลฯ

  4. #4
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    รูเสียบน่ะเหมือนกัน
    แต่ ฟร้อน ไซด์ บัส มันวิ่งต่างกันครับ

    ชิพเซตAMD ซีรี่ 7 น่ะครับจะรองรับ AM2+

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เก็บข้อมูล

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ตัวM2N-MX SE น่าจะใส่ไม่ได้ ไม่รู้เพราะโครงสร้างบอร์ด หรือAsus ไม่ออกไบออส?!
    แต่น่าจะเป็นที่โครงสร้าง เพราะ มันมี M2N-MX SE Plus ที่ใส่ได้ แต่จะวิ่งที่ 2000MT/s ตามสเปก

    แต่ที่รู้ๆ Asrock NF6P ที่เป็นชิพ NForce430 GF6100 มันใส่ได้ ถ้าอัพไบออส แต่ตัวใหม่ๆน่าจะอัพมาแล้ว เพราะพี่แกแปะPhenom มาบนกล่องเลย
    Last edited by Zepherous; 26 Apr 2008 at 20:23:32.

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หว้า ตอบกันหมดแล้น

  8. #8
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    แหล่ม

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ท่านเจ้าของกระทู้จะเอาเสี่ยร้อยล้านมานั่งอีแต๋นหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member knarkbua's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เรป.บนพูดถูกใจมากมาย ฮ่าๆๆ

  11. #11
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ท่านเจ้าของกระทู้จะเอาเสี่ยร้อยล้านมานั่งอีแต๋นหรอครับ
    เสี่ยมันอยากติดดินมั่งนะครับ 555+
    อยากถามเพื่อความรู้เฉยๆ ก็ผมมันโง่นี่ ก็เลยอยากรู้อะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    เหอๆ เสี่ย ติดดิน มาติดดินบ้านผมบ้างจิ

  13. #13
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เหอ ๆ ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ต้องหา Mercedes Benz SLR ให้เสี่ยนั่งนะครับ อิอิ
    จัดไปตามลายเซ็น 555+

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ท่านเจ้าของกระทู้จะเอาเสี่ยร้อยล้านมานั่งอีแต๋นหรอครับ
    แหมท่าน ทีชาวบ้านท่านยังนั่ง benz ได้เลย อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member BlaCkCoMinG`z's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008
    Location
    พหลโยธิน 37/1

    Default

    ผีเน่าจะไม่ได้เข้าโลงผุแล้วสิ 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •