overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Assassin's Creed เล่นไปสักพักขึ้นจอฟ้าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Post Assassin's Creed เล่นไปสักพักขึ้นจอฟ้าครับ

    spex นะครับ
    pentiumE 2160 @ 2.7
    ram 1 Gb
    MB gigabyte
    Ati HD3850
    hdd 250+80
    supply delux 450
    สเป็กนี้เล่นcrysis ได้ปกตินะครับ ไดรเวอร์ 8.4 ครับ
    ไม่ทราว่าค้างเป็นเพราะอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    psu รึป่าวครับ

    ลองอัดไฟแรมไปอีกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    สงสัย ไฟแรมไม่พอมั้ง
    ผมก็เปงเพราะไม่ได้ทด
    เป็นตั้งแค่950ขึ้นไป
    ผมใช้bus 800kingtonบอร์ดมันจ่ายไฟให้ไม่พอเลยแต็บ
    เลยใช้940สบายๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมก็เป็นครับ เล่นๆ อยู่ ค้าง แล้ว ก็จอฝ้า แล้วก็ รีไปเอง -*-

  5. #5
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Post

    คือผมไม่ได้ oc ram นะครับ ปรับให้มันอยู่ที่ 800 เหมือนเดิม ต้องเพิ่มไฟด้วยหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    เช็คอุณหภูมิยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    เปิดพัดลมจ่อตลอดด้วยอ่า ว่าจะเกี่ยวที่อุณหภูมิปะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    คิดว่าน่าจะมาจาก PSU ครับแล้วเป็นแบบนี้ทุกเกมส์หรือมั้ยครับถ้ามันเป็นทุเกมส์ทั้งหมดทั้งเกมส์เก่า ใหม่ ลองเช็คอุณหภูมิกับแรมดูครับว่าใส่แน่นหรือเปล่าครับลองเช็คอุปกรณ์ในเครื่องทุกอย่างถ้าทุกอย่างแน่นแล้วก็คงน่าจะเป็นที่เรื่อง PSU

  9. #9
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Post

    เปนแค่เกมเดียวนะคับ crysis ยังเล่นได้ปกติเลยครับ ลบออกลงใหม่ก็แล้ว เลยไม่รู้ต้องทำยังไงละคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Post

    ไม่ oc แล้ว ปรับ low หมดก็ไม่หายครับ ใครทราบ พอช่วยได้ช่วยี่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ใช้ sound รึป่าวครับ ของผม บางครั้ง มีปัญหา กับ sound Card

  12. #12
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Post

    ดูอุณหภูมิ มัน 59 องศา นะครับ ไม่ oc คับร้อนไปมั้ยครับ ซิ้งเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ลองปรับ multi sample ใน option ในเกมส์นะครับ ให้เป็น 1 นะครับ ถ้าปรับเต็ม 3 มันจะขึ้นจอฟ้า

  14. #14
    OverclockZone Member nate28's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Post

    multi sample ก็ปรับแค่ 1 ครับ สงสัยว่าเป็นที่อุณหภูมิ เช้คจาก sandra มันขึ้นประมาณ
    60 idle cpu
    47 mb แต่ผมคิดว่า อุณหภูมิคงสลับกันเพราะเช็คจากใน bios cpu จะประมาณ 47 องศานะครับ
    มีโปรแกรมอื่นที่เช็คอุณหภูมิ cpu ชัวๆมั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •