overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Asus Crosshair รองรับ Socket A รึเปล่า

  1. #1
    Romeo
    Guest

    Talking Asus Crosshair รองรับ Socket A รึเปล่า

    ตามหัวข้อเลยครับพอดีจะอัพคอมแค่งบไม่พอขอบอร์ดก่อนละกัน

    ^^

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ไม่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member FeniX's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ทำมัยมันไม่ออกมาเร็วกว่านี้ฟ่ะ...อยากได้ Crosshair มากกว่าอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    Crosshair มามะไรตูสอยแน่ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    มันดียังไงเหลอครับ ทำไมมีแต่คนอยากได้กันจัง

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    มานสวย+เก่ง+รองรับ เยอะด้วย

  7. #7
    pinyata's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    พังงา

    Default

    คงจะแพง หูฉีก แน่

  8. #8
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    10000+ แหละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •