Router ผมโดนเปลี่ยน userกับpass เข้าไปแก้ข้างในอ่ะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Router ผมโดนเปลี่ยน userกับpass เข้าไปแก้ข้างในอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default Router ผมโดนเปลี่ยน userกับpass เข้าไปแก้ข้างในอ่ะครับ

    Router ผม speedtouch 536 อ่ะครับ ตอนแรกใช้ user admin เข้าไปแก้พวกพอร์ตได้
    แต่มาวันนึ่งให้พนักงานมาซ่อมอ่ะครับ(วันนั้นไม่ได้อยู่บ้านด้วย) แล้วก็เข้าไม่ได้อีกเลย
    ทำไงถึงจะเข้าไปแก้ได้อีกครับ ช่วยที เซ็ตพอร์ดไม่ได้เลยอ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    อุบลราชธานี (ออกทริป) 28-30/7/60

    Default

    กดปุ่ม Reset ระบบ


    Last edited by TWK.; 27 Apr 2008 at 11:19:53.

  3. #3
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    จะลองครับขอบคุณ เออ ต้องปิดก่อนหรือปล่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    เปิดทิ้งไว้ แล้วกดรีเซตอะ แล้วค่อยเข้าไปตั้งค่าใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    รีแล้วยังเหมือนเดิมอ่ะครับเข้าไม่ได้ T^T

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ลองเปลี่ยน user เป็น Administrator ดูสิครับ

    PASS ก็ TOT เหมือนเดิม เพราะผมใช้อยู่แต่เป็นรุ่น 516

    เคยกรอก admin เฉยๆตามความเคยชินจากยี่ห้ออื่นปรากฏว่าไม่ไ้ด้

    เลยใส่มันเต็มยศปรากฏว่า ผ่าน และก็ยังทำอยู่ทุกวันนี้
    Last edited by pann; 27 Apr 2008 at 13:01:53.

  7. #7
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ลองแบบเต็มยศก็ไม่ได้อ่ะครับ งงมากๆๆ ทำไงดีๆ T^T

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    อุบลราชธานี (ออกทริป) 28-30/7/60

    Default

    โทรเรียกเจ้าหน้าที่มาเซ๊ตให้เลย นะ

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ไม่รู้เอาไงแล้วแหะ งั้นเอาคู่มือไปศึกษาดูครับ เป็น ไฟล์ pdf ของรุ่น 516

    แต่ 516 กับ 536 เหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันแค่พอร์ตแลน 1 กะ 4 เท่านั้น

    อัพให้เลยครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=3EF824C599BXGWM33EYN[OWB8NBZTM
    Last edited by pann; 27 Apr 2008 at 13:26:00.

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองแบบนี้ดู
    User : Administrator
    pass : speedtouch

    2 User : Administrator
    Pass : ว่างไม่ต้องใส่

    วิธีการFW แบบละเอีดย ผมไปลงไว้ที่
    http://www.thaicybergames.com/webboa...c,73174.0.html

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองแบบนี้ดู
    User : Administrator
    pass : speedtouch

    2 User : Administrator
    Pass : ว่างไม่ต้องใส่


    ถูกเเล้วครับเเต่ เอะยังมี LOGO ของ TOT อยู่น่าจะเป็น

    User: Admin
    Pass : tot

    นะลองดูเพราะถ้าไ่ม่เคยอับ firmware มันจะขึ้นเป็นของ TOT

  12. #12
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ลองแล้วก็ไม่ได้ครับ มะเปงไรครับผมไปขอยืมRouter 536 ตัวใหม่จากคนข้างบ้านล่ะเขาไม่ใช้
    ขอบคุณที่ช่วยแก้ปัญหาครับ ถึงแม้มันจะไม่ได้ครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •