overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: อยาก clock Q6600 อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member khunkiik's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default อยาก clock Q6600 อะครับ

    ตอนนี้ผมใช้ ASUS P5N32E-SLI อยู่อะครับอยากให้เจ้า Q6600ของผมวิ่งซัก 3.00 อะครับช่วยสอนทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kid1412_nut's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    KMITL

    Default

    ของผมใช้ gig 6600 วิ่ง 3.00 ปรับบัส 333 ไม่เพิ่มไฟอะไรทั้งสิ้น ก็โออ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    กดบัสเลยครับ ถ้าเข้าวินโดวไม่ได้ก็เพิ่มไฟ

  4. #4

    Default

    ตั้งไฟ 1.3 ปรับบัส 333 น่าจะได้น่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ถ้าผมอยากได้ 3.5 พอดี นี่เอาอะไร * อะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bahry's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    กรุงแต๊ปมหานคร

    Default

    ลากบัสไป 400 ครับ ได้ 3.6

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    พัดลมเดิมๆจะขึ้นได้ซักเท่าไหร่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by put3d View Post
    พัดลมเดิมๆจะขึ้นได้ซักเท่าไหร่ครับ
    เท่าที่ลอง 3.3-3.4 orthos ไปนานๆแล้วดับครับความร้อยขึ้นเรื่อยๆจนถึง90+ stock นี่คงไหวแค่ 3.0G ละมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    ของผม Gigabyte EP35-DS3R OCZ2G800*2(4G) ปรับ bus ได้ 312 CPU ขึ้นมาเป็น 2804.00 MHz ถ้าปรับ bus เกินกว่านี้ขึ้นจอฟ้าครับ จะไปต่อให้ถึง 3g ต้องทำยังไงครับ

    ปล.พัดลมเดิมเปิดห้องธรรมดาไม่มีแอร์

  10. #10
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by put3d View Post
    ของผม Gigabyte EP35-DS3R OCZ2G800*2(4G) ปรับ bus ได้ 312 CPU ขึ้นมาเป็น 2804.00 MHz ถ้าปรับ bus เกินกว่านี้ขึ้นจอฟ้าครับ จะไปต่อให้ถึง 3g ต้องทำยังไงครับ

    ปล.พัดลมเดิมเปิดห้องธรรมดาไม่มีแอร์
    จอฟ้าคือมันหิวไฟครับ

    เพิ่ม Vcore เข้าไปครับท่าน Q6600 มันรับประทานไฟเยอะกว่าสองหัวปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    จอฟ้าคือมันหิวไฟครับ

    เพิ่ม Vcore เข้าไปครับท่าน Q6600 มันรับประทานไฟเยอะกว่าสองหัวปกติ
    ควรเพิ่มขนาดใหนครับไม่ให้อันตราย แล้วอุนหภูมิละครับไม่ควรเกินเท่าไหร่ ตอนนี้ไฟอยู่ที่ 1.4 อุณหภูมิ เกือบๆ 50 ละ

  12. #12
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by put3d View Post
    ควรเพิ่มขนาดใหนครับไม่ให้อันตราย แล้วอุนหภูมิละครับไม่ควรเกินเท่าไหร่ ตอนนี้ไฟอยู่ที่ 1.4 อุณหภูมิ เกือบๆ 50 ละ
    3.00G 1.45 น่าจะพอส่วน อุณหภูมิ 50 ผมว่าร้อนไปนะสำหรับ Idle แต่ถ้าเป็น FL ก็ปกติครับ

  13. #13
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by put3d View Post
    ของผม Gigabyte EP35-DS3R OCZ2G800*2(4G) ปรับ bus ได้ 312 CPU ขึ้นมาเป็น 2804.00 MHz ถ้าปรับ bus เกินกว่านี้ขึ้นจอฟ้าครับ จะไปต่อให้ถึง 3g ต้องทำยังไงครับ

    ปล.พัดลมเดิมเปิดห้องธรรมดาไม่มีแอร์
    ลองปรับตามผมดูไหมคับ

    - ทดแรม 1:1 (4-4-4-9)
    - Bus 367 (3.3 Ghz)
    - ไฟ 1.356
    - FSB over Voltage +0.2
    - MCH over Voltage +0.1

    idel 45-50 Full ก็+ไป 15-18 องศา พัดลม 1300-1500+ รอบ
    เล่นเกม /เปิด 24 ชม. ไม่ดับ *จะดับก็ต่อเมื่อ แปลงไฟล์ VDO วิ่ง 3-4 หัว นานๆ*
    ถ้าจะไม่ให้ดับ คงต้องไปปรับ CL ให้เดิม /เพิ่มไฟไปอีกหน่อยนะคับ

    อันที่จิงใจผมอยากไปซัก 3.6 แต่ว่า แรมมัน ห่วยเกิน ก็เลยเอาเท่าที่ไปได้คับ

    แรมของคุณดี ลากไป 3.6 ได้สบายๆเลยคับ หา sink ดีๆมาใส่แล้วจับลาก 400x9 เลยคับ อิอิ

  14. #14
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Simply set your fsb to 333
    that's all ^^
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  15. #15
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนนี้ผมจับคู่กับ p5kc วิ่งได้แค่ 3.2 (400*8) ก็ตันแล้วอ่ะ ... แต่ได้แรม 800 ก็โอเคแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •