overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: งง กับ Riva Tuner ไม่มี customize ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default งง กับ Riva Tuner ไม่มี customize ครับ

    คือมันมีปุ่มครับ แต่กดแล้ว มันไม่มี ไอ้ตัวที่จะเข้าไป OC น่ะคับ

    จริงๆมันจะต้องขึ้นชื่อรุ่น ตรงเมนู costomize แต่นี่มันขึ้น


    No Addition information avaliable


    ใช้ Sapphire HD3650 512 DDR3 OC


    แก้ไขยังไงดีครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ + riva รุ่นไหนอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    คือ ผมไม่เคยใช้มาก่อนน่ะครับ
    โหลดแค่โปรแกรม มาเฉยๆ ไม่รู้ว่าต้องลง ไดรเวอร์ ของโปรแกรมอีกทีด้วยเหรอครับ
    ทำยังไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    อ่อ ผมเข้าใจที่ถามแล้วครับ

    ใช้ 8.4 ครับ

    Riva ก็ 2.00 คับ

    ถามเพิ่มครับ ผมสามารถปรับ frame rate ได้หรือปล่าวครับ สงสัยว่าทำไม เวลา เลื่อนscroll mouse ภาพมันจะ เป็นคลื่น แต่ไม่กระตกนะครับ แต่ภาพมันไม่ สมูธ น่ะคับ

    อันเก่าใช้ GF8400GS ก็ไม่เป็นอะไรน่ะครับ
    ที่เห็ฯชัดๆก็ หน้า page ของ Overclock zone นี่แหละคัรบ http://www.overclockzone.com/index.php

    เวลาเลื่อนแล้ว ด้านข้างๆ มันจะกระพริบๆ เป็นขีดๆ น่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    สงสัยต้องหา Driver มาลงใหม่คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ตอนนี้ผมลง riva อันใหม่แล้วครับ
    มันสามารถเข้าไปปรับได้แล้วครับ
    แต่ปรับได้แต่ fan
    แต่จะ OC มันก็ให้ กด reboot
    ลองกด detect now
    มันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เลย
    งง จริงๆ

    driver การ์ด เวอร์ชั่นไหนดีสุดครับเนี่ย

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ riva ตัวใหม่ล่าสุดครับ

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=163

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ครับผม ผมใช้ตัวนี้แหละครับ ที่เพิ่งเปลีย่นไป
    ขอบคุณคับ

  9. #9
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Sapphire HD3650 256M DDR3
    ของผมก็ไม่ขึ้นลองทุกวิถีทางแล้วก็เลยใช้ ATI TOOL แทน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •