overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง Bios ของ P35 DS3R คับ

  1. #1
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default ถามเรื่อง Bios ของ P35 DS3R คับ

    โทดคับ มีเรื่องถามอีกแล้ว
    ผมอยากถามว่าใน Bios ของผมอะ มันเป็นตามรูปอะคับ อยากให้ตรง Case Opened มันเป็น Yes อะคับ ไม่ทราบว่าทำยังไงอะ
    แล้วถ้ามันเป็น Yes แล้วสามารถปรับ ไอ้พวกไฟข้างล่างได้มั้ยคับ

    ขอบคุณคับ รอคำตอบอยู่
    รูป รูป
    Last edited by wisuhere; 27 Apr 2008 at 16:06:48.

  2. #2
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    พวกไฟข้างล่าง ปรับใน advance mode
    อ่ะโทษที หลงบอร์ด - -*
    Last edited by Takumigrit; 27 Apr 2008 at 21:37:34.

  3. #3
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ใน Avanced BIOS Features เหรอคับ ดูแล้วไม่มีอ่ะ
    ผมไปดูใน MB Intelligent Tweaker(M.I.T) ตามรูปน่ะคับ
    รูป 2 อะคับ ใช่ไอ้ตรงล่างๆ ปะที่ปรับไฟอะ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    จัดไปอย่างให้เสียครับ


  5. #5
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    คับ แล้ว
    Vcore ใช่ CPU Voltage Control ปะคับ
    Vmem ใช่ DD2 OverVoltage Control ปะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่งับ

  7. #7
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    thank you คับ

  8. #8
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณอีกคนแล้วกันครับ
    ม่ายรู้จักที่ปรับ
    555+

    ความรู้ๆ..

  9. #9
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    รบกวนนะคับ T^T ผมลอง oc cpu ไปละ ปรับ ทดแรม 1:1 E8400 @ 3.6 Vcore 1.3 Vmem 1.9 ผมเล่นเกม crysis กะ bf2 ไม่ได้อะคับมันเด้งมาทุกที บอก Memory คุณอะไรซักอย่าง ผมเลยปรับมาเป็นเหมือนเดิม ก็เล่นได้ปกติ ผมอยากวานให้พวกพี่ๆ ช่วยปรับดูให้ผมหน่อยได้มั้ยคับ ตามรูปอะคับ ว่าปรับไรเท่าไรมั่ง

    ขอบคุณคับ อ้อ ผมใช้แรม G.skill 2*1 GB NQ 800 MHz นะคับ
    รูป รูป
    Last edited by wisuhere; 28 Apr 2008 at 21:51:46.

  10. #10
    OverclockZone Member wisuhere's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ดันคับ อยากรู้ & อยาก oc ได้คับ T^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •