overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยดูให้หน่อยครับมันไปต่ออีกได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default ช่วยดูให้หน่อยครับมันไปต่ออีกได้ไหม

    ตอนนี้ผมใช้ไฟ2.3ครับ ไม่กล้ามากกว่านี้เพราะผมเปิด24/7 มันจะไปต่อแบบไม่ต้องเพิ่มไฟได้ไหมครับ ผมรองปรับเป็น 5 5 5 9 และ 4 6 4 9 แล้วมันไม่เสถียรเพราะจอฟ้ามาเยือน
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ปรับ 5-5-5-15 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอไฟ nb ช่วยเข็นแรมอีกหน่อยงับ....
    ไม่งั้นเปิด memset ขอดูรายละเอียดแต่ละตัวหน่อยจิ

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    cl 5 5 5 15 มันแรงกว่าที่ผมปรับอยู่หรอครับ ผมลองแล้วบูทไม่ติดค๊าบ
    ไฟnbผม1.35ครับน้อยไปไหม
    คืออยากทราบครับว่าควรจะลากมากกว่านี้ไหมหรือจะเอาแค่นี้พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    อยากเล่น cl ต่ำก็เพิ่ม nb อีกคับ แต่ เล่น 5-5-5-15 ก็ได้ ความเร็วไม่ต่างกับ 5-5-5-9 หรอกคับ

  6. #6
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เพิ่มnbไป1.45แย้วครับแดงเยย แค่เปิดeverest ยังไมได้เลยครับจอฟ้ามาเยือน รู้สึกว่า5 6 5 9มันจะต่ำสุดที่ทำได้กับ ไฟเท่านี้แล้วมั้งครับ เพราะลองเทสด้วยออโทส priority 5 5ช.ม.ก็ผ่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    เพิ่มnbไป1.45แย้วครับแดงเยย แค่เปิดeverest ยังไมได้เลยครับจอฟ้ามาเยือน รู้สึกว่า5 6 5 9มันจะต่ำสุดที่ทำได้กับ ไฟเท่านี้แล้วมั้งครับ เพราะลองเทสด้วยออโทส priority 5 5ช.ม.ก็ผ่านครับ
    เพิ่ง 1.45 เองท่าน ผมอัดอยู่ 1.7 - 1.8 เย็นๆเลยฮับ

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    รักการลาก ก็อัดไปเลยคับ ฮาๆๆ ไม่ต้องกลัวแต๊ป เปิดพัดลมอัดไปเลย แรมอัดไฟ 2.4 ดูดิ ว่าไปไหม๊

  9. #9
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ไม่เอาอ่ะค๊าบ ผมไม่ว่างเอาไปเคลม งั้นขอถามนอกเรื่องซักนิดนะครับ ทำไมซีพียูผมโออยู่ตามลายเซ็น มันต้องใช้ไฟถึง1.6ขึ้นไปเลยอ่ะครับถึงจะบูทติด ถ้าจะรันออโทสต้องใช้ถึง1.635 ทำไมซีพียูผมมันใช้ไฟเยอะจังอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •