overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหาเกี่ยว กับการลง Vista ครับ (มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default มีปัญหาเกี่ยว กับการลง Vista ครับ (มีรูป)

    หลังจากลงเสร็จเรียบร้อย มันก็เข้าถึงหน้าจอ Windows แล้ว มัน ก็รีสตาร์ท อัตโนมัติ แล้วก็เข้าไม่ได้ อีกเลยครับ ขึ้นตามรูป ลองลงใหม่ แล้ว4รอบเหมือนเดิมครับ เอาแผ่นไปเปลี่ยนก็แล้ว ทางร้านก็บอกว่า ตั้งแต่ขายตัวนี้มา ยังไม่เคยมีลูกค้าเอามาเปลี่ยน เป็นตัว
    Vista Ultimate Edition Integrated January 2008 ครับ


    ไม่ได้ไปปรับอ่ะไรใน BIOS เลยครับ
    Last edited by destinyair; 14 Aug 2008 at 22:27:34.

  2. #2
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ดันครับดัน
    รอผู้รู้มาตอบ
    ----------------------------------
    เคยลง Vista ใช้นะเกือบ 20 ครังได้มั้ง (เห่อ)
    แต่ไม่เคยเป็นงี้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    มาอ่านนี่สิ่ครับ ปัญหาเดียวกันเป๊ะๆ อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=195336

  4. #4
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เป็นเหมือนกานเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เปลี่ยนแผ่นมาแล้วก็ไม่หาย- -

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ผมว่าลองไปถามที่นี่ดูอาจใด้คำตอบ
    http://www.monavista.com/webboard/forumdisplay.php?f=4

  7. #7
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    อ่อ ไปปรับ ในbiosครับ ตรงค่า acpi อะ เป็น 1.0 หรือ disable มัน แต่ถ้าลง ubuntu ให้ disable

  8. #8
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by paikrub09 View Post
    อ่อ ไปปรับ ในbiosครับ ตรงค่า acpi อะ เป็น 1.0 หรือ disable มัน แต่ถ้าลง ubuntu ให้ disable
    เดวพรุ้งนี้จะลองดู ครับ วันนี้ลงไปหลายรอบล่ะ ต้อง กลับมาลง XP เหมือนเดิม

    ว่าแต่ ทำไมลง Vista มันไวมากๆเลย อ่ะ Xp นี้ นานโคตร

  9. #9
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ลองละยังครับหายป่าวครับได้ทำบ้าง ผมยังคาที่XPอยู่เเลย

  11. #11
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ผมลองหาดูแล้วครับของAX78ไม่รู้อยู่ไหน

  12. #12
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ยังแก้ไม่ได้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ลองหาใน monavista ยังครับ

  14. #14
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    ลอง update bios ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •