overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยดู Spec นี้ทีครับ จะลง Mac OSX

  1. #1
    OverclockZone Member lerzate's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default ช่วยดู Spec นี้ทีครับ จะลง Mac OSX

    เข้ากันได้ไหมครับ



    รบกวนดู ให้ทีครับ ควรจะปรับเปลี่ยน ตรงไหน

  2. #2
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ลงได้ครับ สบายๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by lerzate View Post
    เข้ากันได้ไหมครับ



    รบกวนดู ให้ทีครับ ควรจะปรับเปลี่ยน ตรงไหน


    โอ้ว!!!! แปลกมากเลยครับ บอร์ดตัวนี้มันของ AMD ไม่ใช่เหรอ แต่ซีพียูเป็น INTEL หรือว่าผมตาลายหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    ผมก้องง บอด amd นิคับ เปลี่ยนบอดคับ

  5. #5
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ช่วยบอก Spec. Main board Intel.ที่สามารถลง Mac 10.5.2 ได้คับ
    เอาราคากลางๆ 775 หน่อยคับว่าจะหามาประกอบ ดูข้อมูลแล้วไม่แน่ใจ
    ไม่เกิน 2500 หรือเกินไปหน่อยก็ไดคับ เอา่ที่ลง Driver ครบก็ดีนะคับ
    Last edited by c1210455; 3 May 2008 at 09:19:30.

  6. #6
    OverclockZone Member peter_well's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    สาทร,พระราม3,โคราช,โชคชัย

    Default

    ลงได้ครับ แต่ระวังเพราะอาจจะบูทไม่ผ่านเหมือน E21XX กะ Q9550 นะครับ ถ้าไม่ผ่านจิงๆลอง ตอน boot กด F8 พิมพ์ -v cpus=1 นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    มาแปลกตั้งแต่ CPU กับ mainboard เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member neotonight's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ผม งง ตรงที่บอกว่า ลงได้ สบายๆอะ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ขอเข้ามาฮา
    ^^

  10. #10
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    เอาฮา

  11. #11
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ^.^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    เคยประกอบขายให้ลูกค้าเชื่อว่าร้านทั่วๆไปไม่ค่อยจะทำกัน
    เพราะผม พิเรนลง Mac เท่ๆ เพราะลูกค้าอยากได้ อะครับ

    ผมใช้ ประมานนี้ครับ ที่ไม่เลือก AMD เพราะขี้เกียจมานั่งหา Patch มันครับ

    CPU : Core 2 Duo
    M/B : GA-EP31-DS3L (ใช้แล้วปัญหาน้อยดีลงกับ Leopard 10.5.2 ได้สบายครับ)
    Ram : KingSton 2048/800
    VGA : 8600GT Gigabyte
    HDD : Seagate Sata2 250/7200
    DVD : ASUS Sata2

    Last edited by ViewExtreme; 23 Jan 2009 at 00:02:27.

  13. #13
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    mb ลอง G31M-ES2L ..... sound ดีกว่า EP31....ถูกกว่าด้วย...

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ช่วยตอบ หน่อยคับ ผู้รู้....สเป็คผมลง mac ได้มั้ย
    cpu Q9650
    RAM DDR2 1066 4 G
    MB asrok 1600
    vga forsart 1 G


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •