overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เครื่องใครทำได้มาโชว์หน่อยเร๊วววว

  1. #1
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default เครื่องใครทำได้มาโชว์หน่อยเร๊วววว

    นี่คือเครื่อง HIC (Hackintosh)
    CPU:Athlon64x2 4000+ (OC 2.3GHZ)
    RAM:3GB DDR-ll 800Mhz
    HDD:80+500GB SATA
    VGA:Gforce 8400GS 256MB DDR-ll
    Monitor:Samsung 42" Plasma hi-def

    ลงโปรแกรมสุดๆของแมคครับ แล้วรันเปิดเยอะๆๆ เอาโหลดหนักๆเลย
    เครื่องแมคโปรของจริงทำได้อย่างไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว นี่เล่นวีด๊โอ ตัดต่อด้วย Final Cut Pro2
    เปิด iWork iLife Acrobat pro itunes และอีกมากเลยครับ
    เครื่องผมโอเวอร์คล็อคไม่ถึง2.8แล้วครับ ลงแรมเพิ่มเข้าไปอีก

    โชว์หน่อยนะครับ อยากเห็น ไม่ว่าจะแมคจริงหรือแฮคก็โชว์ได้ครับ มาเทียบประสิทธิภาพ
    AMD Multitaskดีใช่ไหมละครับ บนแมคจะไปเทียบกับอินเทลได้ไหม*-*


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ดูไม่เป็นอะงง

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แค่นี้พอ เอาแค่ vmware บูต vista อิอิ


  4. #4
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    เอาแค่ vmware บูต vista

    vmware มันคือะไรครับมันคือ mac เลยเหรอเปล่าครับ หรือ mac มันบูตพร้อมกับ vista ได้เหรอครับ อยากรู็อ่า

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    VM ware มันคือตัวจำลอง เครื่องคอม เหมือนกับ vitural Machine

  6. #6
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    อันนีเครื่องแมคจริงเปล่าครับ ทำไมลงแค่ Tigerอะ- -

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by wangtrirat View Post
    อันนีเครื่องแมคจริงเปล่าครับ ทำไมลงแค่ Tigerอะ- -

    imac ครับ สเปคตามลายเซ็นต์ ลงแค่ tiger เพราะ leopard มีปัญหากับบางโปรแกรมที่ต้องใช้ครับ รอมันออกซัก 10.5.3 ค่อยลงใหม่

    --------
    vmware ก็คือจำลองเครื่องบน os ครับ ที่เห็นอยู่คือการจำลอง pc ที่รัน vista บน mac osx ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ??? ????????????? HIC ?????? ???

  9. #9
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    ของผมลงทั้ง Leo4all กับ Kalyway ยังไม่มีเสียงเลยครับแต่เน็ตเล่่นได้ปกติonbord วิธีลงสองตัวใน hd เดียวกันคือผมลง mac ไว้เป็นตัวหลัก แล้ว vista เป็นตัวลองอะครับ แต่ผมก็ยังไม่เข้าใจว่า mac มันมีอะไรเจ๋งๆ รู็สึกว่าต้องเล่นอีกเยอะเพราะ จำลอง iso ยังไม่รู็ทำไง เหอๆ ของใครมีเสียงบอกกันมั้งคราบบ ผมเป็น realtek อะครับ onbord

  10. #10
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ก็ลองใส่ไดร์เวอร์เสียงของ Kalyway ทุกตัวเฃลยซิครับ น่าจะมีบ้าง

  11. #11

    Default

    ใช้โปรแกรมร่วมกันได้มั้ยครับ ของเเท้ ของเถื่อน เนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ได้หมดงับ

  13. #13
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ได้หมดครับ กำ โพสทำไมซ้ำกันหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ลองทำลายเซ็นต์จาก Livetypeดูไหมครับ ผมไม่เคยใช้ ใช้ง่ายดี ไม่มีคู่มือก็ใช้เป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •