overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: !!! ถ้าผมจะต่อเนทผ่านมือถือเล่นกับ notebook ต้องทำยังไงบ้างเหรอครับ !!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default !!! ถ้าผมจะต่อเนทผ่านมือถือเล่นกับ notebook ต้องทำยังไงบ้างเหรอครับ !!!

    คือพอดีไป ตจว มา แล้วมานไม่มีเนทให้เล่น แล้วต้องไปอีกรอบ >_<" ทีนี้ เลยต้องหาวิธีเล่นเนตจากมือถือดู ครับ
    ตอนนี้ใช้ NK 6500slide กับ NB BenQ R56 (เครือข่ายโทรศัพท์ true) อยากทราบว่า จะต่อเนทอย่างไรเหรอครับ แล้วจะได้ความเร็วเท่าไร แล้วมี วิธีอะไรบ้าง?? (พวก gprs/edge อะไรงี้)แล้วต้องติดต่อกับทาง true ก่อนใช้ หรือเปล่าครับ หรือว่าใช้ ได้เลยแล้ว คิดเงินทีหลัง แล้วค่าบริการ คิดอย่างไรครับ

    thk

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ง่า ไม่มีใครตอบเรย >_<

  3. #3
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ลง PC suit

    เสียบเข้าคอม

    เลือกโหมดเป็นโมเดม ครับ

    ลองดูนะ

    ของผม N series มันได้นะครับ ไม่เคยศึกษาว่า 6500 slide ได้รึเปล่า -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    true ไม่มี EDGE แถม GPRS แพงอีกต่างหาก
    แนะนำให้ซื้อซิมใหม่ AIS หรือ DTAC ราคาพอๆกันครับ มีทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    อยากได้เน็ตแรง เล่น AIS ,, DTAC ,, Hutch ดีกว่าคับ แรงโครต
    ผมเคยต่อแค่ใน N-70 อะนะ ไม่รู้ 6500s นี่จะเป็นไง

  6. #6
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ AISอะครับมันมีโปร200บาทเล่นได้50ชั่วโมงอะครับผมใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    อ่อ ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองดุครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pramote's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    รู้สึก 20 ชม 100 ของAIS ต้องโทรไปขอเปิด gprs ก่อน

  9. #9

    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    bkk

    Default

    AIS ดิเจ๋งสุด
    ง่ายมาก
    ลงแผ่นโปรแกรมโทรศัพที่โน๊ตบุ๊ค
    สมัครแพ็คเก๊ต GPRS ที่ 1175
    ราคาก็
    ... 20 ชม 100 บาท
    ....50 ชม 200 บาท
    ....100 ชม 300 บาท ไม่รวม V นะ เช็ดยอดคงเหลือได้ด้วย
    ต่อสายเชื่อมโทรศัพกะโน๊ตบุ๊คแล้วเลื่อกโปรแกรม pc mลงใว้
    คลิกเชื่อมต่ออินเทอเน็ต
    ง่ายใช่ป่ะล่ะ........ลองดู
    ...........................................ถ้ามีบลูทูลก็ก็เชื่อมทางบลูทูลได้นะ
    เราก็เลือกว่าเราจะเชื่อมต่อทางเคเบิลหรือทางบลูทูล............
    ............เอาไปลอง.....................


    ไม่เข้าใจถามได้จ้า....

  10. #10
    prathan_laW@
    Guest

    Thumbs up

    ผมใช้ air card ของ slomon ใช้ sim dtac ( เติมบัตร ) วันละ 42 บาท ( 24 ชม.) หรืออาทิตย์ 267 บาท
    สมัครกด *1004 แล้วกด 1 ต่อมากดตามแพกเก็ตที่ต้องการ ความเร็วประมาน 480 kb
    แต่ถ้าปรับโน๊ตบุคให้เร็วขึ้นอีก 20 % เข้าดูวิะีการที่เวปhttp://www.adslthailand.com/index2.php

  11. #11
    OverclockZone Member mod_laser's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ใช้ n72 ต่ออยู่ครับ sim ais
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ต่ออินเตอร์เน็ตกับคอมบ้านได้ไหมคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    อ่อ thk ครับ ตอนนี้ซื้อ sim dtac มาแระ (ที่ไม่ซื้อ ais เพราะรักชาติ อิอิ ป่าวหรอก ใช้ sim we dtac โทร20สต เอง) เด๋วลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •