overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: X-Fi กับ BF2 ผู้รุ้ช่วยมาตอบทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Exclamation X-Fi กับ BF2 ผู้รุ้ช่วยมาตอบทีครับ

    กดตั้งค่า ที่เกมให้ไปถอดเสียงที่ X-Fi แล้วมันเด้งออกมาเลยอ่ะครับ ไม่ทราบว่า Sound ของผมเสียรึป่าวอ่ะครับ แต่เวลาดูหนังฟังเพลงมันก็ปกติน่ะครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เปลี่ยนเป็น game mode ก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member Chester's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    MUT/เมืองย่าโม

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เปลี่ยนเป็น game mode ก่อน
    ถูก..ก..กก ต้องนะคร๊าบบ

  4. #4
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    แล้วก็จะปรับเสียง ultra high ได้ + +

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by underground1 View Post
    แล้วก็จะปรับเสียง ultra high ได้ + +
    มีสูงกว่า very high แล้วนิท่าน *-*



    low = 16 voice
    med = 32 voice
    high = 64 voice
    vhigh = 128 voice

    u high = ?????

  6. #6
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    มีสูงกว่า very high แล้วนิท่าน *-*



    low = 16 voice
    med = 32 voice
    high = 64 voice
    vhigh = 128 voice

    u high = ?????

    เสียงสูงสุดในเกมมันเรียกว่า ultra high อะครับ ไม่ทราบเหมือนกันว่ามีมีกี่เสียง แต่ว่าเกมนี้ high กับ u high ต่างกันชัดเจนเลยนะ ปรับปุบเสียงตรงเมนูก็เปลี่ยนแล้ว
    รูป รูป
    Last edited by underground1; 28 Apr 2008 at 21:09:27.

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ผมจำได้ว่ามันเคยขึ้นว่า very high นะ -*-

    ช่างมันเหอะ


  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ทำไมของผม ปรับเปงฮาร์ดแวร์อ่า

    เสียงมันไม่ชัดอะครับ เสียงหายไปด้วยอ่ะ บางเีสียง เลยใช้ซอฟแวร์เหมิอนเดิม

    sb0220อะครับ ทำไงดี

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ทำไมของผม ปรับเปงฮาร์ดแวร์อ่า

    เสียงมันไม่ชัดอะครับ เสียงหายไปด้วยอ่ะ บางเีสียง เลยใช้ซอฟแวร์เหมิอนเดิม

    sb0220อะครับ ทำไงดี
    kx รึป่าวท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผมเปลี่ยนโหมดแล้วน่ะครับ แต่มันก็ไม่ได้ >_<"

    ก่อนหน้าที่ลงเกมใหม่มันยังใช้ได้อยู่เลย แล่พอลงwindowใหม่+เกมใหม่ มันใช้ไม่ได้อ่ะครับ

    มันจะเกี่ยวกันไหมอ่ะครับ ตอนนี้ใช้ Sp2 V.8 อ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    kx รึป่าวท่าน
    ไม่ใช่ครับ driverปกติครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Chester's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    MUT/เมืองย่าโม

    Default

    Quote Originally Posted by boyz2mens View Post
    ผมเปลี่ยนโหมดแล้วน่ะครับ แต่มันก็ไม่ได้ >_<"

    ก่อนหน้าที่ลงเกมใหม่มันยังใช้ได้อยู่เลย แล่พอลงwindowใหม่+เกมใหม่ มันใช้ไม่ได้อ่ะครับ

    มันจะเกี่ยวกันไหมอ่ะครับ ตอนนี้ใช้ Sp2 V.8 อ่ะครับ
    ตอนเลือกโหมดให้เป็น "Game Mode" ต้องเลือกก่อนล็อกอินนะท่าน ถ้าเลือกหลังจากนั้นตรงช่องเสียงมันจะขึ้นเป็น Audio_Setting

  13. #13
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเข้ามาตอบน่ะครับ ^__________^

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แล้วของผมอ่าาา

    ทามมายไม่ได้sb0220 เลือกhardwareแล้วมันเสียงเน่าๆอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •