overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: RamDDR2 667 กะ800 ต่างกันมากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation RamDDR2 667 กะ800 ต่างกันมากไหมครับ

    RamDDR2 667 กะ800 ต่างกันมากไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้จริง ไม่ต่างเลยคับ ลองมาแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    เหอๆ งั้นก็ 667 ต่อไป แล้วจะมี DDR3 เมื่อไหร่ละครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    800 - 677 = 133 (ส่วนต่าง) ต้องใช้โปรแกรมแบรนมาร์คเทส

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ไม่ต่าง ไม่รู้สึก

  6. #6
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    ...ต่างกันแบบเห็นผลมากสุดคงเป็น เงินที่ต้องจ่ายไปแหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    ตอนนี้ราคาเท่ากันแย้ว แล้วใครจะซื้อ 667

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ถ้าราคาพอกัน หรือต่ากันไม่มาก ก็เล่น 800 ไปเลยดีกว่า

    แต่ถ้าถามว่าต่างไม๊ ?

    ใช้เดิมๆ สเปกอื่นเหมือนกันหมด ผมยังไม่รู้เลยว่าเครื่องไหนใส่ 667 เครื่องไหนใส่ 800

  9. #9
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    ถ้าเอามา OC ก็ต่างนะ

  10. #10
    OverclockZone Member jay07rs's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    นครราชสีมา ร.ส. 104 Sut.

    Default

    ต่างแน่ ครับ ชื่อมันก็บอก 667 กับ 800 อิิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ขึ้นอยู่กับ CL ด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ราคาต่างกัน 100 เดียว

  13. #13
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    มันอยู่ที่บอร์ดด้วยไม่ใช่หรอคับว่ารองรับ 667 หรือ 800 อ่า ถ้าจะให้ดีใส่ที่มันรองรับดีก่านะ

    หรือว่าผมคิดผิด.....

  14. #14
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    มันต่างกันอยู่แล้วครับ แค่เราไม่รู้สึกว่ามันต่าง งงไหมล่ะ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=187770

    ต้องเป็นนิวไทป์ถึงจะรู้สึกครับ

  16. #16
    OverclockZone Member lespaul's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ผมก็เปลี่ยนมาเหมือนกัน ถ้าเป็น ram ธรรมดาบ้านๆ เช่น kington ผมไม่รู้สึกต่างนะ แต่ถ้าเป็นพวก g-skill จะรู้สึกเร็วกว่านิดๆ และรู้สึกเสถียรกว่า ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว แต่ตอนนี้ก็กลับมาใช้ kington เหมือนเดิม 555 สบายกระเป๋าดี

  17. #17
    OverclockZone Member topkittin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    แล้ว เครื่องผม รับ 400 อ่า จะใส่ 667 - 800 ได้เป่าอ่าครับ พอดีว่า 400 นีแพงเลหือเกิน

  18. #18
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by topkittin View Post
    แล้ว เครื่องผม รับ 400 อ่า จะใส่ 667 - 800 ได้เป่าอ่าครับ พอดีว่า 400 นีแพงเลหือเกิน
    บัส 400 น่าจะเป็น DDR1 นะ ใส่พวก 667 800 ที่เป็น DDR2 ไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    Quote Originally Posted by topkittin View Post
    แล้ว เครื่องผม รับ 400 อ่า จะใส่ 667 - 800 ได้เป่าอ่าครับ พอดีว่า 400 นีแพงเลหือเกิน

    ต้องดูบอร์ดนะครับ ว่ารองรับไหม ส่วนมากบอร์ดที่ทำDual ได้จะรองรับครับ ลองดูบนกล่องเมนบอร์ดอ่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by topkittin View Post
    แล้ว เครื่องผม รับ 400 อ่า จะใส่ 667 - 800 ได้เป่าอ่าครับ พอดีว่า 400 นีแพงเลหือเกิน
    ถ้ามันมีสล๊อตสำหรับ DDR2 ก็ซื้อมาใส่ได้ครับ แต่ไม่มีแล้วล่ะก็ ซื้อมาท่านจะใส่ไม่ลงครับ มันเข้ากันไม่ได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •