overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: p5k pro นี้ต้องอัพเดดไบออสป่ะ ถึงจะเห็น 45 nm

  1. #1
    OverclockZone Member G-Nano's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default p5k pro นี้ต้องอัพเดดไบออสป่ะ ถึงจะเห็น 45 nm

    ไม่แน่ใจ ใครใช้อยู่ ช่วยบอกหน่อย

    ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้ใช้ แต่คิดว่าคงไม่ต้องอัพ
    ทำไมมีแต่คนกลัวการ แฟรตไบออส -*-

  3. #3
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่ได้ใช้ แต่คิดว่าคงไม่ต้องอัพ
    ทำไมมีแต่คนกลัวการ แฟรตไบออส -*-
    ช่วงนี้ฝนตก ไฟวูบๆไงครับ ฮิฮิ

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by sacitarios View Post
    ช่วงนี้ฝนตก ไฟวูบๆไงครับ ฮิฮิ
    คงไม่โชคร้ายขนาดนั้นมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member G-Nano's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    นอกเรื่องกันจัง

  6. #6
    OverclockZone Member G-Nano's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    มีบอร์ดตัวไหนเห็นCPU 45nm โดยที่ไม่ต้องอัพเดทไบออส บอร์ด(P35)

  7. #7
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    มันแปะอยู่หน้ากล่องแหละคับ 45nm

    เมื่อวันก่อนลงวินโด้อยู่ดีๆ ไฟดับซ่ะงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    P5K PRO ไม่ต้องอัพก็ใส่ได้เลยคับ ผมถามร้านTKมาแล้ว ใส่แล้วเห็นCPU ปกติเลย

  9. #9
    OverclockZone Member sssuow's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    สอบถามเพิ่มค้าบ แล้ว Maximus Formula จะเห็น 45nm เลยไหมค้าบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    แล้วp5k-seละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แฟรชมันง่ายมากๆ ครับอย่าไปเครียด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sssuow View Post
    สอบถามเพิ่มค้าบ แล้ว Maximus Formula จะเห็น 45nm เลยไหมค้าบ
    MAX ต้องแฟลชคับ ผมใช้คู่กับQ9300อยู่ ถ้าไม่แฟลชจิงๆๆก็ใช้ได้นะคับ แต่มันไม่เห็นชื่อ CPUนะ

  13. #13
    OverclockZone Member sssuow's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by portega View Post
    MAX ต้องแฟลชคับ ผมใช้คู่กับQ9300อยู่ ถ้าไม่แฟลชจิงๆๆก็ใช้ได้นะคับ แต่มันไม่เห็นชื่อ CPUนะ
    thx คับ
    เอาล่ะ flash ก็ flash ไหนๆ ก็ถอย ups มาแระ แต่รอได้ cpu ก่องๆ -..-

  14. #14
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ของผมต้องแฟลชครับ

    แต่คนละร่นกัน *0*

  15. #15
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    จับยัดเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ถึงต้องแฟลชก็ไม่ยากเน้อ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    แล้ว e8200 ใส่ p5k ต้องแฟลช เปล่าอ่ะครับ แล้วถ้าแฟลชต้องทำยังไงเหรอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    จริงๆๆๆถ้ากลัวเรื่องแฟลชกัน ไปซื้อยกทั้งบอร์ดแล้วก็CPUอยู่แล้วไปซื้อร้านTKก็ได้คับแล้ว
    ให้เข้าแฟลชให้ ผมก็ให้ร้านTK แฟลชให้เหมือนกัน เพราะผมอยู่ไกล ถ้าแฟลชแล้วไม่ผ่านจะได้เปลี่ยนบอร์ดใหม่ที่นั้นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •