overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ซื้อ Ram ของอะไรดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default ซื้อ Ram ของอะไรดี

    เอาแบบทนๆอะฮะ เพราะลองของ kingstonนี่ = suck มาก

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เลือกให้ตรงลักษณะการใช้งานดูจิงับ
    เพื่อ OC , ประหยัด , คุ้ม
    เช่น G.skill , OCZ , Corsair , Geil , A-DATA .... โอ้ยยย เยอะแยะ

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    G.Skill - Corsair ก็โอเคอ่ะ ใช้อยู่

    ทนไฟแต่ไม่ทนมือ บิดก็หักเหมือนกัน เหอๆๆๆ - -"

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    OCZ /G.skill/Corsiar/Geil

    เลือกดูประกันด้วยครับ
    Last edited by Feriuz; 28 Apr 2008 at 23:43:24.

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ใช้ GeIL อยู่

    ชอบที่ใช้ไฟน้อยดีครับ 1.9 ก็วิ่งตามสเปกได้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    A-Data เป็นไงบ้างเหรอคับ

    เห็นราคาพอกับ Kingston แต่มีซิงค์แรมให้ด้วย อิอิ

    แต่มันจะมองไม่เห็นเม็ดแรมอ่ะคับ ปกติ A-Data ใช้เม็ดแรมไรหว่า

    ถ้าไปแกะซิงค์แรมดู หน้าร้าน คนขายเค้าจะกระโดดตบผมมั้ยคับ...
    Last edited by deeeeluxe; 29 Apr 2008 at 11:34:49.

  7. #7
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by deeeeluxe View Post
    A-Data เป็นไงบ้างเหรอคับ

    เห็นราคาพอกับ Kingston แต่มีซิงค์แรมให้ด้วย อิอิ

    แต่มันจะมองไม่เห็นเม็ดแรมอ่ะคับ ปกติ A-Data ใช้เม็ดแรมไรหว่า

    ถ้าไปแกะซิงค์แรมดู หน้าร้าน คนขายเค้าจะกระโดดตบผมมั้ยคับ...
    อืมผมไม่เคยเห็นเขากระโดดตบนะ .............เคยเห็นแต่กระโดดถีบ กลิ้งๆๆๆออกมานอกร้านเท่านั้นเอง

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^..^"

  9. #9
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ชิพมันก็สกรีน ADATA ล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deeeeluxe View Post
    A-Data เป็นไงบ้างเหรอคับ

    เห็นราคาพอกับ Kingston แต่มีซิงค์แรมให้ด้วย อิอิ

    แต่มันจะมองไม่เห็นเม็ดแรมอ่ะคับ ปกติ A-Data ใช้เม็ดแรมไรหว่า

    ถ้าไปแกะซิงค์แรมดู หน้าร้าน คนขายเค้าจะกระโดดตบผมมั้ยคับ...
    เหอๆ ผมก็อยากรู้เหมือนกัน ลองดูเลยคับ สนับสนุน อีกแรง หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ผมก็อยากรู้ครับ..นับนุนอีกแรงโดนถีบ ผมไม่เกียวน่ะครับ..อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    kingston ยังว่าห่วย

    ถ้าแบบนี้คงต้องไปพวก OCZ G-skill แล้วล่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by deeeeluxe View Post
    A-Data เป็นไงบ้างเหรอคับ

    เห็นราคาพอกับ Kingston แต่มีซิงค์แรมให้ด้วย อิอิ

    แต่มันจะมองไม่เห็นเม็ดแรมอ่ะคับ ปกติ A-Data ใช้เม็ดแรมไรหว่า

    ถ้าไปแกะซิงค์แรมดู หน้าร้าน คนขายเค้าจะกระโดดตบผมมั้ยคับ...
    ไปส่องดูได้ตามนี้งับ....
    http://www.overclockzone.com/zolkorn...800/index.html

  14. #14
    I3K
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    OCZ /G.skill/Corsiar/Geil

    เลือกดูประกันด้วยครับ
    ตามท่านนี้เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ลองของOCZซิครับ หลายรุ่นหลากสีหลายสไตต์ครับ(ตกลงแรมหรือกกน.)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •