overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 3850 กับ crysis

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default 3850 กับ crysis

    เอ่อ ฉากmovie ก่อนเข้าเกมcrysis มันกระตุกมากเลยอะคับ จะเเก้ไขยังไงดีอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    9800GX2 ไงลื่นเลยตรงฉากเครื่องบินทำได้ 19FPS

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    อ้าว ไอนี่ไม่หลับไม่นอน มาตอบให้ก็ได้
    Driver 7.12 มันอะ ที่เคย เข้าเกม Crysis ไม่มีปัญหาสุด แต่ตัวอื่นๆเป็นหมดแต่ก็ไม่รู้หรอกนะว่าลื่นมากน้อยเท่าไร
    แต่ใช้ตัวล่าสุดเนี้ยแหละ เข้าเกมกระตุก แต่เล่นเกมไม่ตุกก็พอและ
    Last edited by Fon589; 29 Apr 2008 at 05:47:28.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    อ้าว ไอนี่ไม่หลับไม่นอน มาตอบให้ก็ได้
    Driver 7.12 มันอะ ที่เคย เข้าเกม Crysis ไม่มีปัญหาสุด แต่ตัวอื่นๆเป็นหมดแต่ก็ไม่รู้หรอกนะว่าลื่นมากน้อยเท่าไร
    แต่ใช้ตัวล่าสุดเนี้ยแหละ เข้าเกมกระตุก แต่เล่นเกมไม่ตุกก็พอและ
    ตามนี้ใช้ 7.12
    ถ้าไม่หายก็ลง Hotfix Crysis ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    เพื่อนผมใช้ Power Color HD3850 512 MB เล่นบน XP CPU:Athlon ตัว 3.0 GHz (ตัวธรรมดา) แรม 2 GB
    ผลก็คือปรับสุด (All High) แถมเปิด AA สูงสุดของการ์ด (เท่าไรก็ไม่รู้นะ) ไม่กระตุกเลยครับ
    แต่กระตุกก็ตอนที่เซฟนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    เพื่อนผมใช้ Power Color HD3850 512 MB เล่นบน XP CPU:Athlon ตัว 3.0 GHz (ตัวธรรมดา) แรม 2 GB
    ผลก็คือปรับสุด (All High) แถมเปิด AA สูงสุดของการ์ด (เท่าไรก็ไม่รู้นะ) ไม่กระตุกเลยครับ
    แต่กระตุกก็ตอนที่เซฟนะครับ
    ไม่ทราบว่า เล่นที่ res ไหนคับ


  7. #7
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    เพื่อนผมใช้ Power Color HD3850 512 MB เล่นบน XP CPU:Athlon ตัว 3.0 GHz (ตัวธรรมดา) แรม 2 GB
    ผลก็คือปรับสุด (All High) แถมเปิด AA สูงสุดของการ์ด (เท่าไรก็ไม่รู้นะ) ไม่กระตุกเลยครับ
    แต่กระตุกก็ตอนที่เซฟนะครับ
    >.<

  8. #8
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แล้วท่านๆเล่นกันที่ res เท่าไหร่กันครับ

    ผม all very high ไม่เปิด AA @ res 1280 x 1024

    ลื่นบ้างกระตุกบ้าง....แต่ 95 % ของเวลาเล่นลื่นดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •