overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: SAPHRE 3870 ตัว 7000 แรงแจ๋งอะเปล่า พอดีไปสั่งไว้แล้วคนรุ้มาตอบด่วนๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default SAPHRE 3870 ตัว 7000 แรงแจ๋งอะเปล่า พอดีไปสั่งไว้แล้วคนรุ้มาตอบด่วนๆๆๆ

    พอดี ไปสั่งมาแล้ว พร้อมสเป็ก

    Q6600
    Ram kington 4 gb
    wd 250 gb

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อืม ไม่ทราบเอาแรมไปทำอะไรเยอะจัง ตั้ง 4GB
    แค่ 2GB ผมว่าเหลือนะ
    การ์ดจอ ไม่ทราบว่า เป็น ตัว DDR4 รึป่าวครับ เพราะยี่ห้อนี้มีหลายรุ่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ตัวที่ 7000 อะครับ ทำทำพวก v2d ด้วย อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tontum's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    toxic แรงดีนะครับ แต่ผมซื้อ6410บาทเองตอนนี้HWHมันขึ้นราคาละตอนนี้7280บาท อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ี้HWH นั้นแหละ

    แล้ว ผมถามหน่อยครับ

    3870 เล่นพวกเกม asasin crysis ระดับไหน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เล่น High ได้หงุดหงิดเป็นบางที

    V.High กระตุกแหลก

  7. #7
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    หมายความว่าไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ปรับภาพได้แค่ High ครับ ตัวนี้

  9. #9
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    High หรอครับ แล้วพวกเกมไหม่ๆ อะครับ cod 4

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bossgamer View Post
    High หรอครับ แล้วพวกเกมไหม่ๆ อะครับ cod 4
    cod4 ปรับได้เต็ม max ครับ

    จอกี่นิ้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    17 นิ้วครับ

    ไม่ ไวล์


    (HD3870 ตัว Tocie)

  12. #12
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    3870 มันเทียบเท่ากับ 8800GT อ่ะครับเสปคต่างกันนิดหน่อยแต่พอใช้งานจริงแทบไม่รู้สึกเลยว่าเป็น 3870 หรือ 8800GT

  13. #13
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    3870 มันเทียบเท่ากับ 8800GT อ่ะครับเสปคต่างกันนิดหน่อยแต่พอใช้งานจริงแทบไม่รู้สึกเลยว่าเป็น 3870 หรือ 8800GT
    ตามที่ท่านว่า สบายใจหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •