overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมลง driver ของ wireless (aspire 4220 ไม่ได้อะคับ) T T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default ทำไมลง driver ของ wireless (aspire 4220 ไม่ได้อะคับ) T T

    ลงแล้วมันก็เป็นเครื่องหมายตกใจสีเหลืองอยู่อ่ะคับ แล้วก็ขึ้น winddow cannot load device driver for this hardware the driver may be corrupted or missing. (code 39)

    ผมต้องทำไงอ่ะคับ เซงมากมาย เวลาลง wireless เป็นแบบนี้ทุกทีเลย ช่วยบอกทีคับ

    nb ของ acer รุ่น aspire 4220

    ช่วยทีนะคับ T T

  2. #2
    OverclockZone Member amu's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Summoner's lair

    Default

    DRIVER - - - - - รอชาว เอเซอร์มาตอบนะก๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่วยทีค้าบจะตกแว้ววว

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ลงโดยให้มันหาเองอัตโนมัติ หรือว่า ลงแบบแมนนวล

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    หาอัตโนมัติ อ่ะคับ มันก็ขึ้นแบบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    ไม่ทราบว่าเคยลงมาแล้วหรือยังครับ หรือว่าตอนซื้อร้านลงมาให้เลย

    บางทีอาจจะต้องใช้ลงเองแบบอัพเดทไดร์วเวอร์นะครับ

    หรือไม่ก็อาจจะเป็นการ์ดไวร์เลสคนละยี่ห้ออย่างที่ผมเคยใช้ในแผ่นเดียวมีมี 3 ยี่ห้อเลย

    นั่งลงอยู่ซักพักได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    . . . ร้านลงมาให้ แล้วทีนี้ต้องมาลงเอง ปัญหาหนักซะแล้วล่ะสิ เห้อ

    ใครก็ได้วานดูให้ทีได้มั้ยคับว่า aspire 4220 เนี่ย มันใช้ wireless ตัวไหนผมหาไดร์เวอร์ยังไงก็หาไม่ได้อ่ะ โหลด
    ไดรเวอร์มาจาก support ของ ยุโรป มันก็มีสองตัวไม่รู้จะลงตัวไหน ลงตัวแรกไปก็ใช้ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member monkomoro45's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงศรีอยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by mOnZ View Post
    . . . ร้านลงมาให้ แล้วทีนี้ต้องมาลงเอง ปัญหาหนักซะแล้วล่ะสิ เห้อ

    ใครก็ได้วานดูให้ทีได้มั้ยคับว่า aspire 4220 เนี่ย มันใช้ wireless ตัวไหนผมหาไดร์เวอร์ยังไงก็หาไม่ได้อ่ะ โหลด
    ไดรเวอร์มาจาก support ของ ยุโรป มันก็มีสองตัวไม่รู้จะลงตัวไหน ลงตัวแรกไปก็ใช้ไม่ได้
    ท่านตองบอกรุ่นละเอียดกว่านี้นะครับเพราะ Acer จะมีรุ่นข้างหลังอีกครับ

    เช่น aspire 4220-XXXXXXX ประมาณนี้นะครับ จะได้บอกถูกเพราะถึงจะ aspire 4220 แต่การ์ดไเลสบางทีก็ไม่เหมือนกันนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •