overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใส่RAM DUALCHANEL แล้วเป็นแบบนี้เหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member LeeLaRak's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง+ไทรน้อย+บางใหญ่

    Default ใส่RAM DUALCHANEL แล้วเป็นแบบนี้เหรอคับ

    คือผมเองก็ไม่เคยใส่ram dualอะคับไม่เคยจับเครื่องแบบนี้ด้วย
    ใสแรมตัวละ 1g/800Mhz slot a1 กะb1ตามคู่มือบอกคับพอเช็คดูทำไมความจุมันเป็น 2g
    ตามความเข้าผมคิดว่ามันน่าจะโชว์ 1g RealClock 1600Mhz อันนี้ก็ไม่แน่ใจคับ
    หรือว่าต้องปรับค่าในBios ผมใช้Msi P35 Neo Fr คับ
    ท่านผู้รู้โปรดแนะนำด้วยจักขอบพระคุณอย่างยิ่งคับ


    Last edited by LeeLaRak; 29 Apr 2008 at 19:43:25.

  2. #2
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    1g + 1g = 2g

    แต่ bus 800 เท่าเดิมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    มะช่าย 1g bus 1600 T_T

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ถ้าใส่ram เขียว1ตัว+ส้ม1ตัว=dual แล้วล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    การใส่แรม dual นั้นไม่ได้เป็นการเพิ่มบัสแรมแต่อย่างใดครับ แต่เป็นการเพิ่มแบนวิชในการส่งข้อมูล ของท่านปกติดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member LeeLaRak's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง+ไทรน้อย+บางใหญ่

    Default

    ขอบคุณครับ เหอๆ คนไม่เคยครับก็เลยสงสัย..อายจัง

  7. #7
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ถ้าได้ 1600 จริง

    OMG !@

  8. #8

    Default

    OMG โอ้แม้เจ้าาาาา

  9. #9
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    จัดไป~~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •